DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bado Stream

Vì sao nhiều nhà bán online chọn BadoStream?

Chuyên nghiệp

Các tính năng nổi bật của BadoStream giúp chủ shop trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối thủ nhờ tự động hóa mọi thao tác, từ phát live - tổng hợp bình luận đến chốt đơn hàng.

Hiệu quả cao

Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và nhân sự mà vẫn đảm bảo mang về đơn hàng "khủng" mỗi tháng chính là hiệu quả thiết thực nhất mà BadoStream mang đến cho chủ shop bán hàng online.

Dễ sử dụng

Bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen và thao tác trên phần mềm bởi BadoStream được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, dễ sử dụng.

01

PHÁT LIVESTREAM TỪ VIDEO QUAY SẴN

Thay vì phải tốn hàng giờ ngồi trước màn hình để livestream, giờ đây bạn có thể quay trước một đoạn video ngắn với nội dung giới thiệu sản phẩm, màu sắc, kích thước, giá bán,... sau đó phát video này lên Facebook dưới dạng đang phát trực tiếp thông qua hệ thống của phần mềm BadoStream.

02

TỔNG HỢP BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Toàn bộ bình luận của khách hàng trên livestream hoặc bài viết sẽ được tổng hợp trên hệ thống kèm thẻ khách hàng như: Khách mới; Khách quen; Khách VIP; Khách boom hàng,... để chủ shop dễ dàng theo dõi, chốt đơn đối với những khách hàng để lại thông tin, đồng thời hạn chế được vấn đề khách boom hàng.

03

CHỐT ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP

Trong quá trình phát livestream, bạn có thể chốt đơn trực tiếp với khách hàng bằng cách gửi tin nhắn hoặc trả lời bình luận tự động chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên hệ thống. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và khách hàng cũng không phải chờ đợi để được mua sản phẩm mà họ thích.

04

ĐA TÍNH NĂNG HỖ TRỢ BÁN HÀNG ONLINE

Từ những bình luận của khách hàng, hệ thống phần mềm BadoStream sẽ giúp bạn lọc từ khóa chứa mã sản phẩm, tiến hành in bill nhanh chóng.  Ngoài ra, bạn có thể đăng hình ảnh và bài viết để tăng độ tiếp cận với khách hàng, livestream cùng lúc trên nhiều fanpage cũng như ẩn bình luận để tránh trường hợp đối thủ vào live lấy thông tin cá nhân của khách hàng.

05

ĐỒNG BỘ THÔNG TIN SẢN PHẨM TỪ BADOCORE

Toàn bộ thông tin sản phẩm từ BadoCore đều được đồng bộ lên hệ thống của BadoStream. Chủ cửa hàng có thể đăng bài viết, hình ảnh sản phẩm kèm mô tả, giá bán,... lên fanpage hoặc trang cá nhân một cách nhanh chóng, giúp tăng độ tiếp cận với khách hàng.

Đăng ký trải nghiệm BadoStream
NGAY HÔM NAY

Không mất phí tạo tài khoản sử dụng
Không mất phí nâng cấp tài khoản
Không mất thời gian cài đặt
Hỗ trợ khách hàng sử dụng 24/7
Tương thích với mọi thiết bị
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...