DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

14/10/2021

Chia sẻ
Trong thời điểm kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, kinh doanh sơn đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Ngành kinh doanh sơn được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng hiện tại rất cao và tỷ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Kinh doanh sơn thực sự là một ngành nghề hứa hẹn đem lại sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn.

 

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn

 

Kinh doanh nước sơn ngày nay không đơn thuần như trước kia là chỉ kinh doanh có một hai loại nước sơn, một vài hãng sơn. Ngày nay sơn có rất nhiều loại từ sơn nước, sơn bột, theo công dụng (sơn lót, sơn chống thấm, sơn chống nóng…) và hàng trăm hãng sơn.

 

Do đó chủ cửa hàng hầu như không thể thực hiện công việc kiểm kê hàng hóa thủ công bằng cách ghi sổ sách hay nhập dữ liệu lên excel được nữa. Vì vậy họ hướng đến sự đơn giản, nhanh chóng mà bảo mật hơn đó là việc sử dụng Phần mềm quản lý cửa hàng Sơn.

 

Để có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn hiện nay nếu cửa hàng sơn vẫn luôn trung thành với biện pháp quản lý thủ công truyền thống thì sẽ bị tụt lại so với các cửa hàng biết tận dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng. Việc sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn của công ty Bado sẽ giúp bạn quản lý khối lượng hàng hóa lên đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chỉ cần vài thao tác, giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tăng độ chính xác trong mọi khâu bán hàng

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết cho cửa hàng bán sơn, đại lý bán sơn, tổng đại lý bán sơn, sử dụng cả bán sỉ và bán lẻ.

 

Một số tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

1. Dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn. Nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng cần thực hiện tối đa từ 2 đến 3 thao tác trên phần mềm để hoàn thành một nghiệp vụ cụ thể. Sản phẩm được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong cửa hàng từ đơn giản như: Nhập hàng, điều chỉnh nhập kho, xuất bán … tới phức tạp như nhập hàng trả về, điều chỉnh công nợ…

 

 

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn 

2. Quản lý chi tiết các loại sơn

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép bạn lưu trữ sản phẩm dưới dạng mã vạch, hay mã sản phẩm khi đó trình bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn chỉ cần máy quét mã vạch hay nhập mã sản phẩm là bạn có thể biết vị trí, giá sản phẩm.

 

Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

3. Quản lý kho và kiểm soát nhân viên

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy. Cùng với tính năng quản lý bán hàng bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

 

Ngoài ra, phần mềm còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu.

 

Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

 

 

Quản lý kho hàng

 

4. Quản lý thu – chi của cửa hàng sơn

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép người quản lý bán hàng có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần hoặc theo từng tháng một cách dễ dàng,  đồng thời xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên hoặc toàn bộ cửa hàng.

 

Công cụ hỗ trợ thông minh này cũng giúp bạn quản lý đầy đủ các chức năng theo quy trình từ lúc mua hàng nhà cung cấp đến nhập hàng vào kho hoặc xuất trả hàng lại cho nhà cung cấp,…

 

Không những vậy, Bado quản lý đầy đủ chi tiết công nợ của nhà cung cấp trên từng phiếu nhập mua, đặt hàng, hàng trả lại,... cũng như chi tiết số lượng hàng hóa nhập xuất kho khi mua hàng, xuất hàng trả lại nhà cung cấp. 

5. Quản lý thông tin khách hàng.

 

Quản lý thông tin khách hàng

 

Phần mềm lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng: họ tên, điện thoại, email, website,… và quản lý khách hàng theo nhóm giúp bạn dễ dàng nhận biết khách hàng tiềm năng, khách VIP. Mọi lịch sử mua hàng, công nợ khách hàng đều được ghi lại trên hệ thống của phần mềm Bado để bạn có thể theo dõi lúc nào bạn mong muốn. Bado còn cho phép thiết lập mức giá ưu đãi riêng cho từng nhóm khách hàng, từng khách hàng như: khách sỉ, khách lẻ…

  

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có rất nhiều tính năng ưu việt khác đang đợi bạn khám phá trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký trải nghiệm phần mềm miễn phí này nhé!

 

 

 


Xem nhiều nhất

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Thay đổi kịch bản livestream, nhiều người thu về nguồn lợi nhuận khủng

  Thay đổi kịch bản livestream, nhiều người thu về nguồn lợi nhuận khủng

  2/6/2023

 • Gen Z - Thế hệ chọn khởi nghiệp để phát triển tương lai

  Gen Z - Thế hệ chọn khởi nghiệp để phát triển tương lai

  29/11/2023

 • Lời chúc Tết năm 2024 CHẤT LỪ không thể bỏ qua

  Lời chúc Tết năm 2024 CHẤT LỪ không thể bỏ qua

  31/1/2022

 • Quà tặng hot trend mùa Valentine năm 2024 khiến nàng thích mê

  Quà tặng hot trend mùa Valentine năm 2024 khiến nàng thích mê

  11/2/2022

 • Mùng 5 Tết 2024 có phải là ngày tốt và cần chú ý những gì?

  Mùng 5 Tết 2024 có phải là ngày tốt và cần chú ý những gì?

  3/2/2022

 • Cách Giao Tiếp Với Khách Hàng Khi Bán Quần Áo Chốt Đơn Ầm Ầm

  Cách Giao Tiếp Với Khách Hàng Khi Bán Quần Áo Chốt Đơn Ầm Ầm

  1/4/2024

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...