DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Nghệ thuật quản lý cửa hàng sơn cực đơn giản và chuyên nghiệp

Nghệ thuật quản lý cửa hàng sơn cực đơn giản và chuyên nghiệp

17/11/2022

Chia sẻ
Kinh doanh cửa hàng sơn giúp bạn dễ dàng mang lại nguồn lợi nhuận “khủng”, nhưng không phải ai cũng làm được. Đặc biệt hơn, để nâng cấp một cửa hàng sơn nhỏ lên thành hệ thống chuỗi cửa hàng sơn và vận hành chúng một cách hiệu quả là điều “tuy khó mà dễ”.

Nghệ thuật quản lý cửa hàng sơn cực đơn giản và chuyên nghiệp

 

Sống trong thời đại mà 4.0 phát triển, các doanh nghiệp sơn cũng không quên tiếp cận công nghệ mới, phục vụ cho công tác vận hành và quản lý cửa hàng, đặc biệt là hệ thống cửa hàng dạng chuỗi. Chúng tôi đưa đến bạn một sản phẩm công nghệ đó là Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp cho những người quản lý cửa hàng giảm áp lực trong việc quản lý đồng thời tất cả cửa hàng, tăng độ chính xác trong khâu bán hàng.

1. Lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

1.1 Dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn. Nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng cần thực hiện tối đa từ hai đến ba thao tác trên phần mềm để hoàn thành một nghiệp vụ cụ thể. Sản phẩm được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong cửa hàng từ đơn giản như: Nhập hàng, điều chỉnh nhập kho, xuất bán … tới phức tạp như nhập hàng trả về, điều chỉnh công nợ…

1.2 Tính năng linh hoạt

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado phù hợp cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ quy nhỏ tới quy mô lớn. Tính linh hoạt của hệ thống giải pháp còn thể hiện ở chỗ: phần mềm đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh hay thay đổi mô hình hoạt động.

 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

1.3 Kiểm soát từ xa.

Quản trị từ xa qua điện thoại, laptop, máy tính…được thiết kế khoa học thông minh, cài đặt sử dụng đơn giản. Chỉ cần kết nối internet, người chủ  có thể biết được mọi thứ đang diễn ra tại cửa hàng như số lượng bán, giá bán hay doanh thu tính đến thời điểm hiện tại. Hệ thống báo cáo trực quan, cập nhật liên tục, giúp người quản trị so sánh các chỉ số kinh doanh theo từng tháng/quý/năm với nhau.

 

Bado sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng và những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Khi bạn có nhiều chi nhánh đều có thể được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời khác, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé.

2. Một số tính năng cơ bản của Phần mềm quản lý cửa hàng sơn   Bado

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn Bado được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh trong thời gian sắp tới. Hoạt động trong lĩnh vực bán sơn nước, sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn nhựa đến các loại sơn tĩnh điện. Và các thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn,…

 

Phần mềm giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng thông qua việc quét mã vạch, mã sản phẩm đây là điều cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh cửa hàng sơn. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên nhãn hàng, loại sơn, màu sơn, thể tích, giá cả, số lượng,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng.

 

Kiểm kê hàng hoá dễ dàng

 

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn kiểm kê hàng hóa dễ dàng ở từng cửa hàng cũng như ở kho tổng. Tra cứu thông tin hàng hóa với đầy đủ thuộc tính, thông số thông qua mã vạch, mã sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ có phần mềm mà chủ cửa hàng có thể biết được cửa hàng nào còn hay hết hàng để có thể luân chuyển hàng hóa qua lại giữa các cửa hàng hay thậm chí là cung cấp hàng từ kho tổng.

 

Bên cạnh đó Bado còn có app theo dõi việc xuất kho, tồn kho tránh thất thoát ở từng cửa hàng, báo cáo tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, thống kê hàng nào đang bán chạy để lên kế hoạch nhập xuất kịp thời, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

 

Các công việc liên quan đến tính toán báo cáo hàng ngày, hàng tuần hay theo tháng trở nên dễ dàng hơn nhờ có phần mềm Bado. Mọi thông tin bán hàng tại mỗi cửa hàng đều được niêm yết trên toàn bộ hệ thống chuỗi. Bạn sẽ nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh trong chuỗi cửa hàng một cách ổn định, không sai lệch;

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado do công ty chúng tôi tìm tòi, phát triển và nghiên cứu trong nhiều năm nhằm phục vụ người kinh doanh sơn một cách tốt nhất. Với mong muốn được làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của người kinh doanh trong tương lai, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ cao mà trước đây chưa có công cụ nào đáp ứng được.

 

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...