DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

10/1/2023

Chia sẻ
Trong kỷ nguyên số, tất cả các ngành hàng đều có sự phát triển chóng mặt và thị trường thiết bị cũng vô cùng sôi động. Bởi đây là ngành phục vụ nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người tiêu dùng. Mở cửa hàng cửa hàng điện thoại, máy tính, điện máy và linh kiện là một hướng đi an toàn.

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

 

Những năm gần đây, thị trường điện thoại - máy tính chào đón sự ra đời của các cửa hàng đủ quy mô từ lớn đến nhỏ vì nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh đó nhiều hãng công nghệ cũng ra mắt các dòng, phiên bản sản phẩm mới để đáp ứng đủ cho con người. Tuy nhiên việc quản lý mọi hoạt động của cửa hàng là việc không hề đơn giản.

 

Cần phải tối ưu trong việc quản lý để đảm bảo hiệu quả lâu dài, tránh lãng phí, thất thoát. Và các giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số cho cửa hàng sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều nhà quản lý. Hãy cùng Bado tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Table of Contents

1. Những khó khăn trong quản lý cửa hàng bán điện thoại - máy tính

 

Đặc thù của các cửa hàng kinh doanh điện thoại - máy tính là quản lý lượng hàng hóa lớn với hàng triệu mẫu mã với những con số khác nhau và cứ mỗi năm, các thương hiệu lại cho ra đời hàng trăm sản phẩm mới.

 

Thừa hàng – thiếu hàng đều khó tìm và dễ thất thoát. Ngay cả việc nhớ giá sản phẩm để kịp thời tư vấn cho khách hàng cũng khiến người mới bắt đầu kinh doanh ngành này lúng túng. Tra sổ sách, tìm trong kho thì mất thời gian, ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng.

 

Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh đẩy mạnh phát triển việc trao đổi mua bán hàng hóa, một lượng lớn các thông tin giao dịch giữa các cung cấp và cả khách hàng đều cần được quản lý sát sao và theo dõi hàng ngày. Quy mô cửa hàng càng lớn, số lượng của giao dịch càng nhiều thì càng lượng thông tin cần lưu trữ ngày càng phức tạp và mất nhiều thời gian ghi nhớ để quản lý dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.

 

Khó khăn trong quản lý cửa hàng điện thoại - máy tính

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, các chủ cửa hàng đang phải đối mặt với những khó khăn như:

 

– Không thể kiểm soát lượng hàng tồn trong kho, thừa hàng – thiếu bán, khó lọc tìm

– Tình hình doanh thu cuối tháng không nắm rõ.

– Sổ sách bằng giấy, chồng chất như núi, muốn thu công nợ khách hàng phải lật lại từng quyển sổ. Mất thời gian, công sức của chủ doanh nghiệp.

– Không theo dõi được các trường hợp hàng hóa bị đổi trả, bảo hành…

– Với những cửa hàng hợp tác với cùng một lúc nhiều thương hiệu thường sẽ xảy ra tình trạng xung đột chương trình khuyến mãi, nhầm lẫn mặt hàng,…

 

Chính vì những lý do này mà việc ứng dụng giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và một trong những giải pháp được nhiều chủ cửa hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay là giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado.

2. Vì sao bạn nên chọn Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado?

- Phù hợp với nhu cầu: Đáp ứng nhu cầu của các chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại - máy tính hỗ trợ theo dõi tình hình bán hàng, chăm sóc khách hàng và cung cấp báo cáo kinh doanh mỗi ngày.

 

- Tiết kiệm chi phí: Không phải tốn hàng chục triệu đồng, Bado đem lại cho bạn một giải pháp với chi phí hằng ngày rất rẻ giúp bạn quản lý cửa hàng chuyên nghiệp hơn và tăng hiệu kinh doanh.

 

- Mở rộng quy mô cửa hàng: Bado luôn theo sát cửa hàng của bạn từ những ngày đầu tiên. Khi quy mô kinh doanh của bạn mở rộng hơn với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy chúng tôi sẽ luôn có mặt với gói dịch vụ xứng tầm, phù hợp.

3. Các lợi ích khi dùng giải pháp hỗ trợ quản lý cửa hàng

Dưới đây là những “siêu lợi ích” mà phần mềm của công ty Bado mang lại bạn nhất định phải ứng dụng ngay cho cửa hàng của mình.

3.1 Quản lý sản phẩm dựa trên mã vạch, số serial /imei

Một đặc trưng dễ thấy nhất của ngành kinh doanh điện thoại đó là mỗi một sản phẩm được định danh riêng bằng một mã imei nhất định. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hỗ trợ tính năng quản lý các sản phẩm theo mã vạch, số serial - imei giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng bởi các thiết bị quét mã vạch. Điều này sẽ giúp giảm khả năng thất lạc hàng hóa, nắm bắt được tình trạng hàng hóa nhập vào, xuất ra và các vấn đề về hàng tồn kho 1 cách chính xác.

 

Thay vì phải nhập thủ công từng mã serial, giờ đây bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch để nhập sản phẩm vào kho. Điều này giúp giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn trong quá trình nhập hàng.

 

Bên cạnh đó với tính năng này, các chủ cửa hàng sẽ rất dễ dàng quản lý, tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau khi bán. Và hơn hết, các nhà quản lý điều hành sẽ nắm bắt được tình trạng sản phẩm đã lưu kho trong bao lâu để lên kế hoạch thanh lý hàng tồn kho lâu, khó bán hoặc trả lại nhà cung cấp.

 

Quản lý sản phẩm dựa trên mã vạch, số serial /imei

3.2 Thống kê đầy đủ chính xác lịch sử mua hàng của khách hàng

Bado sẽ tự động lưu trữ thông tin khách hàng từ số điện thoại, email,... vào hệ thống để mỗi khi khách cần đổi trả hay bảo hành, bạn chỉ cần gõ tên khách là toàn bộ lịch sử giao dịch và thông tin chi tiết của máy sẽ được hiển thị cụ thể.

 

Với đặc thù kinh doanh mặt hàng có giá trị lớn như điện thoại - máy tính thì việc lưu giữ được thông tin khách hàng sẽ giúp bạn xây dựng các chính sách hậu mãi phù hợp cho người mua hàng

3.3 Thiết lập và chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá theo lịch trình

Tâm lý chung của khách hàng là mong muốn chọn được mặt hàng với chất lượng tốt và giá rẻ nhất. Việc đưa ra chương trình khuyến mãi thường nhằm kích thích hành vi mua hàng của người tiêu dùng đến các sản phẩm của cửa hàng. Hầu hết doanh nghiệp đưa ra chương trình này không chỉ được thực hiện một lần duy nhất mà nhiều lần, thậm chí là lâu dài thông qua các chương trình ưu đãi.

 

Trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi, các cửa hàng thường trưng bày nhiều sản phẩm với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau. Với các mức giá này, cửa hàng có thể thiết lập bảng giá mới cho từng sản phẩm nhờ những tính năng sẵn có của phần mềm Bado. 

 

Với chức năng cài đặt khoảng thời gian, Bado sẽ áp dụng bảng giá khuyến mãi khác nhau, khi thời hạn áp dụng các chương trình kết thúc, bảng giá khuyến mãi sẽ dừng. Như vậy, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi những giao dịch mua hàng của khách, từ đó đưa ra những chính sách, quyết định phù hợp cho đợt khuyến mãi tiếp theo.

3.4 Dễ dàng quản lý và thay đổi giá bán nhanh chóng

Sản phẩm điện tử là một trong những loại mặt hàng có giá cả nhanh biến động trên thị trường, do đó việc quản lý giá cả và có chính sách giá phù hợp là một trong những việc làm quan trọng nhất để nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của công ty.

 

Bado hỗ trợ người phụ trách thống kê giá nhập và giá bán, tính lợi nhuận tự động để có thể đưa ra chính sách phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

 

XEM THÊM

 

+ Dòng điện thoại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

+ Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mới nhất năm 2024

 

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số Bado còn rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ giúp bạn xử lý công việc tại cửa hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, giảm các thất thoát hàng hóa và tiền bạc không đáng có. Hãy trở thành một nhà kinh doanh thông minh trong thời kỳ công nghệ số bạn. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ giải pháp có 1-0-2 này nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...