Mảnh ghép quyết định sự thành công của một cửa hàng hiện nay
Mảnh ghép quyết định sự thành công của một cửa hàng hiện nay

Trước đây khi các công ty công nghệ vẫn còn chưa phát triển thịnh vượng, việc bỏ chi phí để xây dựng một giải pháp bán hàng để quản lý cửa hàng là điều rất tốn kém. Có rất ít cửa hàng đồng ý bỏ tiền ra mua một công cụ hỗ trợ thay vào đó họ tận dụng những phương pháp truyền thống để quản lý cửa hàng.

1/2/2023

Xem nhiều nhất

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Flash sale chiến lược kinh doanh hiệu quả thời đại mới

  Flash sale chiến lược kinh doanh hiệu quả thời đại mới

  28/8/2021

 • 5 sự thật ngành bán lẻ thời trang được tiết lộ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường

  5 sự thật ngành bán lẻ thời trang được tiết lộ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường

  1/9/2021

 • Điều kiện cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  Điều kiện cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  15/11/2021

 • Kinh doanh dịp Tết - thời cơ vàng lấy lại tổn thất sau một năm dịch bệnh

  Kinh doanh dịp Tết - thời cơ vàng lấy lại tổn thất sau một năm dịch bệnh

  24/12/2021

 • Giá phân bón tăng VỌT có nên mở cửa hàng vật tư nông nghiệp?

  Giá phân bón tăng VỌT có nên mở cửa hàng vật tư nông nghiệp?

  11/11/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Nhiều cửa hàng phân bón đua nhau lập kỷ lục doanh thu trong năm 2023

Trái ngược với diễn biến khó khăn ở nhiều nhóm ngành, năm nay hàng loạt công ty phân bón gặt hái doanh thu kỷ lục. Đây có thể là bước đệm để kích thích ngành kinh doanh vật tư nông nghiệp phát triển hơn trong năm 2023.

31/1/2023

Những điều cần biết về cúng Giao thừa Tết 2023 để mang lại may mắn

Theo phong tục của dân tộc Việt Nam, lễ cúng giao thừa đêm 30 Tết được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ chuyển sang năm mới. Lễ mang ý nghĩa như một lời tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới, với bản thân, gia đình và những người yêu thương nhiều may mắn, sức khỏe và thành công. Nhưng khi cúng giao thừa thì cần chuẩn bị những gì để cả năm được may mắn, công việc hanh thông? Hãy cùng Bado tìm hiểu trong bài viết sau đây.

17/1/2023

Cách bày trí mâm ngũ quả Tết Quý Mão 2023 thêm tài lộc cả năm

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, ai ai cũng đều tất bật trang hoàng lại nhà cửa và mâm ngũ quả là một phần không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Có thể nói rằng mâm ngũ quả chính là một nét đẹp tín ngưỡng trong mỗi dịp tết của người Việt từ xưa đến nay.

14/1/2023

12 con giáp nên chọn màu gì cho may mắn và sung túc cả năm 2023

Trong quan niệm của người phương Đông, một trong những yếu tố rất quan trọng có thể tạo nên may mắn hay xui xẻo cho một người chính là màu sắc. Việc sử dụng các màu sắc hợp tuổi để đem đến may mắn trong cuộc sống được rất nhiều người tin tưởng.

12/1/2023

Năm 2023 thời gian nào đưa ông Táo về trời là tốt nhất?

Ngày ông Táo từ lâu đã đi vào tiềm thức của người Việt. Cho dù cuộc sống có bận rộn, hối hả bao nhiêu, người Việt dẫn giữ truyền thống, phong tục tiễn ông Táo về trời như một lời nhắc nhở mọi người, nhất là thế hệ trẻ giữ gìn, vun đắp tình cảm gia đình, hướng về nẻo thiện.

11/1/2023

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

Trong kỷ nguyên số, tất cả các ngành hàng đều có sự phát triển chóng mặt và thị trường thiết bị cũng vô cùng sôi động. Bởi đây là ngành phục vụ nhu cầu thiết yếu hằng ngày của người tiêu dùng. Mở cửa hàng cửa hàng điện thoại, máy tính, điện máy và linh kiện là một hướng đi an toàn.

10/1/2023

Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

Thời trang hiện nay không chỉ đơn thuần là quần áo. Thời trang chính là cách thể hiện bản thân, bản sắc thông qua trang phục của người mặc. Với tính chất giống như một vòng tuần hoàn, lặp đi lặp lại nên kinh doanh cửa hàng thời trang luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người kinh doanh. Tuy nhiên, để hạn chế “đương đầu” với những khó khăn luôn rình rập, việc lựa chọn phần mềm quản lý shop thời trang chuyên nghiệp là điều đáng chú ý hơn cả.

9/1/2023

Xu hướng ngành bán lẻ năm 2023 - Cơ hội nào để doanh nghiệp phát triển?

Những bất ổn kinh tế toàn cầu năm 2022 đã tác động đáng kể đến hoạt động bán hàng trên toàn thế giới. Nhiều nhà kinh doanh bán lẻ đang phải lập lại cơ cấu hoạt động của họ để theo kịp nhu cầu hiện nay. Xu hướng định hình lại chiến lược kinh doanh của năm 2023 được hình thành. Cùng Bado theo dõi xu hướng dành riêng mô hình kinh doanh bán lẻ cho năm nay nhé!

7/1/2023

Cơ hội làm giàu năm 2023 với mô hình kinh doanh cửa hàng sơn

Kinh doanh cửa hàng sơn luôn là mô hình tiềm năng ở thời điểm hiện tại, bởi nhu cầu về nhà ở của con người mỗi ngày mỗi tăng. Việc đẩy mạnh mở cửa hàng sơn là lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những người đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp.

4/1/2023

Copyright © 2021 bado.vn - Nền tảng quản lý chuỗi bán lẻ