Tốc độ đô thị hóa gia tăng, kỳ vọng nào dành cho ngành sơn hiện nay
Tốc độ đô thị hóa gia tăng, kỳ vọng nào dành cho ngành sơn hiện nay

Nền kinh tế tăng trưởng làm gia tăng tốc độ đô thị hóa trên toàn cầu, dẫn đến các ngành liên quan đến xây dựng phát triển. Trong đó không thể không nói đến thị trường kinh doanh sơn.

31/3/2023

Xem nhiều nhất

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Flash sale chiến lược kinh doanh hiệu quả thời đại mới

  Flash sale chiến lược kinh doanh hiệu quả thời đại mới

  28/8/2021

 • 5 sự thật ngành bán lẻ thời trang được tiết lộ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường

  5 sự thật ngành bán lẻ thời trang được tiết lộ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường

  1/9/2021

 • Điều kiện cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  Điều kiện cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

  15/11/2021

 • Kinh doanh dịp Tết - thời cơ vàng lấy lại tổn thất sau một năm dịch bệnh

  Kinh doanh dịp Tết - thời cơ vàng lấy lại tổn thất sau một năm dịch bệnh

  24/12/2021

 • Giá phân bón tăng VỌT có nên mở cửa hàng vật tư nông nghiệp?

  Giá phân bón tăng VỌT có nên mở cửa hàng vật tư nông nghiệp?

  11/11/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Thành công và thất bại của người làm chủ hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ

Mở rộng hệ thống kinh doanh sang dạng chuỗi là lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh ngày nay. Phát triển chuỗi cửa hàng có thể giúp tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu nhanh chóng, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thuận tiện hơn cho khách hàng.

28/3/2023

Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Công cụ xua tan nỗi lo của chủ cửa hàng

Thị trường thiết bị số đang ngày càng bùng nổ hơn với số lượng mẫu mã và tính năng ngày càng đa dạng, mức giá lại ổn định. Điều này đồng nghĩa với việc chủ cửa hàng phải luôn luôn cập nhật xu hướng mới cũng như thay đổi cách quản lý để cửa hàng hoạt động tốt hơn, doanh thu mang về cao hơn.

24/3/2023

Bao bì xanh tiếp tục dẫn đầu xu hướng cho ngành công nghiệp bao bì

Túi nilon, túi nhựa,... là những chất liệu đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng từ trước đến nay. Tuy nhiên, những loại túi này không hề tốt cho môi trường sống của con người. Chính vì lý do đó mà rất nhiều chiến dịch kêu gọi sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường như ống hút làm từ lúa mì, chén bát từ lúa mạch,... dần ra đời.

23/3/2023

Liên tục thất thoát hàng hóa, giải pháp dành cho người kinh doanh bán lẻ là gì?

Thất thoát hàng hóa - cụm từ chỉ tình trạng thường xảy ra khi người kinh doanh không kiểm soát được những sản phẩm mà họ kinh doanh một cách chặt chẽ, dẫn đến thâm hụt số lượng hàng hóa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh.

21/3/2023

Những băn khoăn khi lựa chọn phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp

Ứng dụng phần mềm vào việc quản lý là lựa chọn tối ưu mang lại hiệu quả cao cho nhiều người đang kinh doanh vật tư nông nghiệp ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là phương thức hỗ trợ kinh doanh lâu dài và bền vững bởi khả năng lưu trữ cũng như phân tích dữ liệu thông minh. Dẫu vậy, người kinh doanh vẫn còn khá nhiều băn khoăn khi lựa chọn phần mềm phục vụ cho việc quản lý.

19/3/2023

Bán hàng trên Tiktok Shop và những rủi ro thường gặp

Trong khi việc tìm kiếm khách hàng trên các kênh bán hàng khác ngày càng trở nên khó khăn thì Tiktok Shop lại trở thành hướng đi mới đầy tiềm năng của nhiều người kinh doanh online. Từ một nền tảng giải trí bằng các clip ngắn, TikTok đang khai phá mảng kinh doanh mới khi dịch chuyển trở thành một sàn thương mại điện tử (TMĐT). Doanh số cuối năm 2022 của Tiktok Shop thậm chí vượt qua khỏi Tiki và theo sát Lazada - những sàn TMĐT đã có thương hiệu sớm trên thị trường.

16/3/2023

Những bất cập khi kinh doanh sơn nước và cách quản lý cửa hàng theo kiểu mới

Xã hội ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng nên nhu cầu về sơn nước cũng rất cao. Kinh doanh sơn nước là một trong những lựa chọn kinh doanh thông minh, phù hợp với những người bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên bên cạnh những lợi thế mà nó mang lại thì cũng có những hạn chế nhất định trong năm 2023 mà bạn cần cập nhật.

14/3/2023

Livestream trong ngành bán lẻ - Sự kết hợp đáng mong đợi

Cách đây gần 7 năm, tính năng livestream lần đầu tiên xuất hiện trên Facebook của người dùng tại Việt Nam. Với những người đang kinh doanh online thì đây thực sự là cánh cửa mới, giúp họ bứt phá doanh số nhờ ứng dụng livestream vào việc tương tác trực tiếp 1:1 với khách hàng.

10/3/2023

5 điều nhất định phải làm khi mở shop thời trang

Nếu bạn mở một cửa hàng thời trang, bạn chỉ phải cạnh tranh với một vài shop khác trên cùng một con đường hoặc khu phố. Nhưng khi kinh doanh online, bạn phải chuẩn bị kế sách để cạnh tranh với 5-7000 shop khác trên thị trường online.

7/3/2023

Copyright © 2021 bado.vn - Nền tảng quản lý chuỗi bán lẻ