DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm 2023

Ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm 2023

22/2/2023

Chia sẻ
Bạn đang có ý định khởi nghiệp nhưng lại bí ý tưởng? Không biết nên kinh doanh ngành hàng nào? Bạn đang ấp ủ khởi nghiệp vào năm 2023? Vậy hãy cùng Bado tìm hiểu xem xu hướng kinh doanh độc lạ vào năm nay là gì nhé!

Ý tưởng kinh doanh hốt bạc 2023

Top những ý tưởng kinh doanh năm 2023

Kinh doanh nến thơm

Ý tưởng kinh doanh nến thơm hiện nay là một trong những loại mô hình kinh doanh rất thịnh hành và thu hút nhiều khách hàng. Nến thơm là mặt hàng thiết yếu được rộ lên những năm gần đây, đã có nhiều người sử dụng như một đồ vật trang trí nhà cửa, mùi thơm tinh dầu có trong nến thơm như một phương pháp trị liệu, tạo cảm giác thư giãn và giảm stress. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, mọi người khá chú trọng quan tâm đến sức khỏe tinh thần. Vì vậy, ý tưởng kinh doanh nến thơm sẽ mang nhiều hứa hẹn phát triển trong tương lai.

Kinh doanh shop thời trang online

Kinh doanh cửa hàng thời trang 

 

Ý tưởng khởi nghiệp quần áo không bao giờ lỗi thời. Nhu cầu làm đẹp luôn được mọi người quan tâm cao. Vì vậy, việc kinh doanh quần áo online một lựa chọn an toàn, không mất quá nhiều chi phí. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các nguồn sỉ quần áo tại Quảng Châu hoặc từ các xưởng quần áo tại Việt Nam,..

Kinh doanh cửa hàng sữa

Bên cạnh ý tưởng kinh doanh thời trang thì kinh doanh sữa cũng được rất nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực mẹ và bé. Nhu cầu về mặt hàng này khá lớn, theo ước tính mức tiêu thụ sữa trung bình của một người là gần 20 lít mỗi năm. Điều này cho thấy kinh doanh sữa rất có tiềm năng, số cửa hàng sữa được mở ra liên tục tăng trong thời gian gần đây. Sữa là một mặt hàng thiết yếu, được sử dụng cho tất cả các lứa tuổi. Bạn chỉ cần nắm rõ kiến thức về sức khỏe và tìm hiểu về các mặt hàng sữa thì bạn đã có thể dễ dàng mở một cửa hàng kinh doanh sữa cho riêng mình.

Phát triển kinh doanh cửa hàng nội thất

Nội thất hiện nay được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Ngay nay, có rất nhiều người quan tâm đến mặt đời sống tinh thần, nơi ở của bản thân. Vì vậy, đã có rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư, thiết kế trang trí một căn phòng theo nhiều ý tưởng khác nhau để cải thiện cuộc sống của mình được thoải mái hơn. Do vậy, việc kinh doanh sản phẩm nội thất cũng là một ý tưởng khá hay ho với những bạn thích kiến trúc và thiết kế.

 

Đây là một số ý tưởng kinh doanh vào năm nay. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm tìm đến một giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình thì đừng quên giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado nhé!

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn quản lý cửa hàng một cách hiệu quả

Quản lý bán hàng thông minh

Khi áp dụng giải pháp bán hàng Bado thì phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý chi tiết thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ quản lý kho hàng,.. của cửa hàng với độ chính xác cao, giảm được rủi ro thất thoát cho cửa hàng.

Quản lý doanh thu

Công cụ quản lý bán hàng thông minh chuyên cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết ... Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu chi tiết trong việc bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh được hiệu quả hoạt động, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado

Quản lý các chương trình khuyến mãi

Khuyến mãi là hình thức doanh nghiệp đưa ra để kích thích tiêu dùng và là một cách để thu hút lượng khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu áp dụng chính sách khuyến mãi không đồng bộ cho cùng một sản phẩm trong cùng hệ thống sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hoài nghi về những chính sách mà cửa hàng đưa ra.

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sẽ giúp các cửa hàng thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Các chương trình khuyến mãi như giảm giá sản phẩm, mua 1 tặng 1, giảm trên hóa đơn,... đều được quản lý một cách chặt chẽ. Hệ thống cung cấp các báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý có được các số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi đã đưa ra.

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn tích hợp nhiều tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp, phù hợp với nhiều cửa hàng. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin mới tại website bado.vn hoặc đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ từ Bado nhé!

 

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...