DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Xu hướng ngành bán lẻ năm 2024 - Cơ hội nào để doanh nghiệp phát triển?

Xu hướng ngành bán lẻ năm 2024 - Cơ hội nào để doanh nghiệp phát triển?

7/1/2023

Chia sẻ
Những bất ổn kinh tế toàn cầu năm 2022 đã tác động đáng kể đến hoạt động bán hàng trên toàn thế giới. Nhiều nhà kinh doanh bán lẻ đang phải lập lại cơ cấu hoạt động của họ để theo kịp nhu cầu hiện nay. Xu hướng định hình lại chiến lược kinh doanh của năm 2023 được hình thành. Cùng Bado theo dõi xu hướng dành riêng mô hình kinh doanh bán lẻ cho năm nay nhé!

Trong năm 2024 này, đâu sẽ là xu hướng bán lẽ mà bạn cần quan tâm nắm bắt? Hãy cùng Bado tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Table of Contents

1. Xây dựng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng

Trong bán hàng, chương trình khuyến mãi là một trong những cách thức hiệu quả giúp cải thiện tình trạng kinh doanh. Ngoài chất lượng sản phẩm, thương hiệu thì đây là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ tới quyết định mua hàng.

 

Khuyến mãi là một thành tố quan trọng của chiến lược marketing, được sử dụng để kích thích nhu cầu của thị trường, thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh và đôi khi là một phần trong chiến lược nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Bạn có thể xây dựng nhiều  chương trình khuyến mãi cùng một lúc để tạo “cú hích” đánh vào tâm lý của thị trường giúp cửa hàng gia tăng doanh thu đáng kể.

2. Thước đo sự hài lòng của khách hàng

Trước đây, trong kinh doanh bán lẻ để đánh giá được sự thành công của một cửa hàng thì thường được tính bằng số lượng sản phẩm được bán ra của cửa hàng đó nhưng giờ đây khi các giao dịch buôn bán trở nên thấp hơn thì mọi thường tập trung vào việc chăm sóc khách hàng hiệu quả và nó đã trở thành thước đo đánh giá sự thành công của cửa hàng hay doanh nghiệp nào đó.

 

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

 

Chỉ số chỉ mức độ hài lòng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ và tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu được chú trọng hơn.

 

Sự hài lòng của khách hàng: Phương pháp tiếp cận với một cuộc khảo sát khách hàng lý tưởng. Đây là cách tốt nhất và cần thiết để giữ chân khách hàng, và biến mọi khách hàng trở thành khách hàng trung thành.

 

3. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào kinh doanh

Công nghệ phát triển trao cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ cơ hội chuyển mình mạnh mẽ nhờ tối ưu hoạt động và mở rộng khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Để tận dụng cơ hội nhằm tồn tại và phát triển vững mạnh, nhà bán lẻ cần đặt công nghệ làm chiến lược hàng đầu, đồng thời nắm rõ các vấn đề tồn tại trong doanh nghiệp mình, từ đó chọn ra các giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado

 

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ 4.0 thì các giải pháp bán hàng chuyên nghiệp ra đời rất nhiều. Nhưng để lựa chọn một giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn thì giải pháp phần mềm hỗ trợ bán hàng của công ty Bado sẽ là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Giải pháp Bado tích hợp nhiều tính năng giúp tối ưu công cụ quản lý cửa hàng của bạn. Nếu việc quản lý truyền thống gặp phải nhiều vấn đề như thất thoát hàng hóa, xử lý đơn hàng chậm,.. Thì việc áp dụng giải pháp phần mềm sẽ giúp cho người quản lý có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, nhập kho - xuất kho, quản lý nhân viên, thông tin khách hàng nhanh chóng và tốt nhất.

 

Việc đầu tiên phải kể đến là bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Với giao diện thân thiện gần gũi với người dùng, người quản lý hay nhân viên đều có thể dễ dàng thực hiện thao tác bán hàng đơn giản. Giúp nhân viên chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

 

Không những thế, chủ cửa hàng cũng sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Thông qua giải pháp Bado bạn sẽ biết chính xác tình hình kinh doanh tại cửa hàng, số lượng sản phẩm đã bán, số lượng tồn kho từ đó có thể lên kế hoạch nhập - xuất hàng hợp lý.

 

Với các phương pháp bán hàng truyền thống, việc quản lý lỏng lẻo dễ dẫn đến những sai sót từ việc ghi chép số lượng hàng hóa bán ra, nhập hàng và tính toán các khoản chi phí liên quan gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh doanh cửa hàng của bạn.

 

Sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado các dữ liệu sẽ được lưu trữ và sắp xếp một cách khoa học giúp tránh những sai sót và gây hại cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả thông tin cửa hàng, tình hình kinh doanh sẽ được cập nhật chi tiết trên phần mềm bạn có thể theo dõi từ xa mà không cần phải đến cửa hàng.

 

Bên cạnh đó, Bado còn ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ bạn lưu trữ thông tin trên máy chủ với độ bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin bị lộ ra ngoài hay đánh mất thông tin quan trọng của cửa hàng.

 

XEM THÊM: Bạn đã biết đến quy trình quản lý chuỗi cửa hàng sơn chuyên nghiệp chưa?

 

Khi sử dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado chắc sẽ đem lại cho bạn những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Phần mềm còn đang có chương trình khuyến mãi 1 NĂM DÙNG MIỄN PHÍ hãy nhanh đăng ký ngay để nhận các ưu đãi đặc biệt từ Bado nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Bado để nhận tư vấn miễn phí nhé.

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...