DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Ưu và nhược điểm của kinh doanh nước sơn - mô hình hot nhất hiện nay

Ưu và nhược điểm của kinh doanh nước sơn - mô hình hot nhất hiện nay

8/11/2021

Chia sẻ
Trong những năm sắp tới, kinh doanh nước sơn nước được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng đang rất cao và tỷ suất lợi nhuận đem lại khá ổn định. Nhiều tòa nhà lớn, các công trình bất động sản ngày một phát triển vượt bật, vì vậy kinh doanh sơn đang là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn nước là một trong các xu hướng bán hàng được ưa chuộng nhất. Với sự phát triển cực nhanh của công nghệ 4.0, việc kết nối sẽ nhanh chóng hơn, bạn dễ dàng bán hàng triệu lon sơn chỉ với 1 cú click chuột với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn của công ty Bado.

 

Doanh nghiệp sở hữu chuỗi chi nhánh sẽ đạt được rất nhiều lợi ích. Mở cửa hàng ở nhiều địa điểm sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng mới, tăng độ nhận diện thương hiệu, uy tín thương hiệu cũng ngày một cao. Tuy nhiên, việc gì cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Việc mở nhiều chi nhánh không chỉ đem lại lợi ích mà cũng đem đến nhiều thách thức để bạn chinh phục.

 

Kinh doanh chuỗi chi nhánh sơn nước

Table of Contents

Ưu điểm

- Giảm chi phí quảng cáo: Khi một thương hiệu có nhiều cửa hàng, chi phí quảng cáo cho các cửa hàng thứ hai trở đi sẽ được giảm thiểu.

 

- Phân tán rủi ro: Nhiều cửa hàng sẽ giúp bạn giảm các rủi ro về hàng bán, doanh thu, tài chính, uy tín,… Khi một trong số các chi nhánh gặp vấn đề, có thể nhận được sự hỗ trợ từ các chi nhánh khác.

 

- Linh hoạt trong quá trình quản lý: Nhiều cửa hàng cũng tạo lợi thế khi lên các chiến dịch bán hàng, khuyến mãi,… Tùy vào nhu cầu, sở thích của khách hàng từng khu vực, người quản lý có thể linh hoạt điều chỉnh định hướng kinh doanh cho phù hợp từng chi nhánh.

 

- Nhiều lợi thế chăm sóc khách hàng: Khi có nhiều cửa hàng, chủ shop có thể cho phép khách được bảo hành, hoặc sử dụng thẻ ưu đãi,… ở bất kỳ chi nhánh nào trên toàn hệ thống. Như vậy khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi cần bảo hành hay nhận ưu đãi. Đồng thời doanh nghiệp có nhiều nguồn lực hơn để cung ứng các dịch vụ này.

Nhược điểm

- Khó khăn vì đa dạng mẫu mã: Nhiều cửa hàng đồng nghĩa với nhiều kho hàng. Do đó, khi có nhiều sản phẩm hay nhiều mẫu mã, khó khăn trong việc lưu trữ, quản lý sẽ tăng theo cấp số nhân.

- Tương tác khách hàng chưa được cá nhân hóa: Có nhiều cửa hàng thì quá trình vận hành sẽ do nhiều nhân viên phụ trách, quy trình chuyên nghiệp hơn. Dù vậy, việc tương tác, giao tiếp với khách hàng cũng sẽ chuyên nghiệp hơn thay vì cá nhân hóa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc tạo sự gắn kết với khách hàng

Phát huy tốt ưu điểm, khắc phục nhược điểm nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

 

Quản lý hiệu quả chuỗi cửa hàng sơn nhờ phần mềm hỗ trợ Bado

 

Nắm bắt được những ưu nhược điểm trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn của công ty Bado sắp ra mắt với những tính năng “khủng” chưa từng có trước đây nhằm phát huy tốt ưu điểm cũng như khắc phục nhược điểm của việc kinh doanh nhiều chi nhánh. Phần mềm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông minh.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp bạn quản lý hàng hóa một cách dễ dàng, tiện lợi mà không mất quá nhiều chi phí, thời gian hay nhân sự. Toàn bộ số lượng hàng hóa nhập về kho hoặc xuất đi đều được cập nhật thông tin trên hệ thống của phần mềm. Bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể kiểm soát chúng trong vòng một nốt nhạc.

 

Tối ưu hóa vận chuyển là một trong những tính năng ưu việt mà phần mềm của Bado sở hữu. Giờ đây, bạn không cần phải làm việc với từng đơn vị vận chuyển mỗi khi có đơn hàng mới nữa. Bạn chỉ cần nhập thông tin cần thiết lên hệ thống, công cụ này sẽ thay bạn thực hiện các công việc vận chuyển, đảm bảo giao đúng hàng đến đúng nơi.

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có rất nhiều tính năng hay như: quản lý thu chi, quản lý nhân viên, cập nhật thông tin khách hàng, chương trình khuyến mãi,... cho bạn khám phá.

 

XEM THÊM:

+ Thử áp dụng hình thức quản lý mới, các đại lý sơn ăn mừng vì doanh thu khủng

+ Nghệ thuật quản lý trăm ngàn sản phẩm sơn để phát tài trong năm 2024

 

Dự kiến năm trong năm tới, Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado ra mắt sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong quản lý kinh doanh cửa hàng sơn. Hãy cùng Bado chờ đợi sự bùng nổ này nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...