DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Tuyệt chiêu bán hàng online siêu hiệu quả vào dịp giáng sinh

Tuyệt chiêu bán hàng online siêu hiệu quả vào dịp giáng sinh

24/12/2022

Chia sẻ
Giáng sinh sắp tới là thời gian của sự phát triển và tăng trưởng doanh thu của nhiều cửa hàng online vào dịp cuối năm. Một số các cửa hàng online thiết kế cho mình nhiều phương thức bán hàng đặc biệt. Nhưng với luồng công việc chồng chất vào cuối năm làm cho nhiều người kinh doanh không thể theo kịp và bán hàng hiệu quả, số lượng lớn khách hàng làm cho nhiều người kinh doanh khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả, dẫn đến mất khách.

Chính vì vậy, công ty Bado đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado nhằm mục đích hỗ trợ các chủ kinh doanh đa kênh có thể tối ưu phương thức quản lý bán hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Phần mềm được nhiều người đánh giá cao vì tính năng siêu việt và mức độ chuyên nghiệp của nó.

Bán hàng online Siêu Hiệu Quả

Điều gì làm phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado được ưa chuộng tới vậy?

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào phương pháp hỗ trợ bán hàng không còn là điều xa lạ nhất là những chủ shop, người kinh doanh online lại càng hiểu rõ về tính tiện ích và chuyên nghiệp của nó hơn. Các chủ shop online thường bán tập chung chủ yếu trên các kênh mạng xã hội chủ yếu là facebook nhưng bạn biết đó facebook không phải là một ứng dụng bán hàng chuyên nghiệp vì vậy kinh doanh, bán hàng trên facebook người kinh doanh thường phải tự quản lý sản phẩm với tính toán chất lượng bán hàng của cửa hàng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado

Do vậy, bạn cần một phương thức quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hội tụ tất cả các tính năng mà người kinh doanh online cần tới như:

Tối ưu livestream hiệu quả

Với phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado thì công việc livestream hằng ngày của bạn không còn là điều khó khăn nữa. Với tính năng đặc biệt livestream bằng video có sẵn thì người chủ chỉ cần chuẩn bị trước một video giới thiệu sản phẩm còn lại phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado sẽ giúp bạn kiểm soát live dễ dàng.

Tối ưu livestream

Đặc biệt hơn khi phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado còn hỗ trợ livestream trực tiếp trên nhiều fanpage khác nhau cùng một lúc mà bạn vẫn có thể chốt đơn ầm ầm cho khách hàng thân yêu của mình một cách nhanh chóng, phần mềm sẽ thể hiện tất cả các bình luận của khách hàng được hiển thị trực tiếp trên phần mềm, việc của bạn bây giờ chỉ còn là chốt đơn và lên hàng cho đơn vị vận chuyển thôi.

Quản lý fanpage chuyên nghiệp

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả thông qua: quản lý comment, inbox, ẩn comment chứa thông tin khách hàng để tránh bị đối thủ cướp khách, tạo tin nhắn tự động, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Công cụ hỗ trợ thông minh này còn cung cấp đầy đủ tiện ích khác, chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa việc bán hàng trên Facebook. Nhờ giao diện đơn giản và thân thiện, mọi con số, thông tin điều  được hiển thị chi tiết trên hệ thống, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để thao tác và làm quen với phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục các tính năng phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn nên sở hữu cho riêng mình. Đặc biệt, ưu đãi lớn 1 NĂM MIỄN PHÍ  sử dụng các tính năng ưu việt của phần mềm, đăng ký ngay hôm nay để có thể trải nghiệm phần mềm hỗ trợ siêu thông minh này nhé!

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...