DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Tóm gọn bí kíp tăng doanh số để kinh doanh sơn hiệu quả nhất

Tóm gọn bí kíp tăng doanh số để kinh doanh sơn hiệu quả nhất

14/12/2021

Chia sẻ
Để làm chủ bản thân, tự gây dựng cơ đồ thay vì phải đi làm thuê cho các công ty khác, nhiều người đã chọn rẽ hướng sang kinh doanh. Thấy được nhu cầu về xây dựng tăng cao trong những năm tới, việc sở hữu và mở rộng nhiều chi nhánh sơn là một ý tưởng không hề điên rồ. Nhìn chung hiện tại các cửa hàng sơn hầu như xuất hiện rộng khắp từ thành thị đến nông thôn. Tùy vào vị trí mà quy mô mỗi cửa hàng một đều khác nhau nhưng chung quy lại đều có khách hàng ổn định mang lại doanh thu như mong muốn. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn tăng trưởng doanh số bán hàng đáng kể.

Bado sẽ mách cho bạn bí quyết gia tăng doanh số để nâng cao công việc kinh doanh thông qua bài viết sau đây. Tham khảo ngay để biết thêm chi tiết nhé.

 

1. Đưa ra chương trình khuyến mãi, bán kèm sản phẩm phụ

 

Phương pháp đơn giản giúp tăng doanh số bán sơn hiệu quả là tổ chức chương trình các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Những chương trình này rất đa dạng như chính sách giảm giá hoặc chiết khấu cho khách hàng thân thiết; mua hàng với giá trị lớn; tặng món quà kèm theo,…

 

Bạn cũng có thể nâng cao doanh số bán hàng bằng cách tổ chức các chương trình tích điểm thưởng hoặc giá trị mua hàng thông qua các phần mềm bán hàng thông minh, đặc biệt là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Khi đạt đến một cấp độ cụ thể, khách hàng sẽ nhận được phần quà hoặc phiếu giảm giá mua hàng… Những phương pháp này đã và đang là cách thức được các doanh nghiệp sơn áp dụng linh hoạt giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng.

2. Quan tâm tới các sản phẩm tiêu thụ chậm, đưa ra giải pháp cụ thể

 

Khách hàng luôn cập nhật thông tin về các loại sơn mới trên thị trường nên bạn phải dành thời gian chú ý đến những dòng sơn có tốc độ tiêu thụ chậm và đưa ra các chương trình bán hàng cụ thể. Những sản phẩm tồn kho lâu ngày đồng nghĩa với việc làm tồn đọng một số lượng vốn của bạn, đối với những cửa hàng thì việc một sản phẩm khó bán còn làm cho cửa hàng của bạn thiếu hấp dẫn.

 

Đừng ngần ngại giải phóng sản phẩm và thay thế bằng các sản phẩm mới. Việc này cũng góp một phần không nhỏ trong việc thay áo mới cho cửa hàng, để người mua không phải nhàm chán hoặc nhìn thấy những sản phẩm chễm chệ trên kệ từ năm này qua tháng nọ mà không có người mua. Hình thức bên ngoài cũng khá quan trọng đấy!

 

3. Sử dụng các chiến lược bán hàng thông minh

Khách hàng luôn muốn cuộc trao đổi mua bán nhanh nhất có thể. Bộ phận thanh toán hoặc thu ngân chính là một cách để rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng trong khi chờ đến lượt thanh toán nhưng cũng là cách thu hút sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm này. Việc thanh toán tại các cửa hàng có nhiều chi nhánh giờ đây không còn thực hiện thủ công vì họ đều đã áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ máy quét mã sản phẩm, mã vạch, hóa đơn được in nhanh chóng.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sắp được tung ra thị trường sẽ giúp bạn quản lý triệt để mọi thông tin về xuất nhập hàng hóa (hệ thống thực hiện các thao tác tạo phiếu nhập xuất kho, phiếu thu chi, phiếu kiểm kê điều chỉnh); quản lý khách hàng, nhân viên; quản lý đơn vị vận chuyển,… một cách nhanh chóng và chính xác. Các quy trình về mua hàng, bán hàng chuyên nghiệp được đúc kết kinh nghiệm từ đại đa số khách hàng đang sử dụng phần mềm nên ứng dụng rất chuyên nghiệp về quy trình và đơn giản hóa về chức năng sử dụng nhằm hỗ trợ người dùng không biết về kế toán vẫn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng và nhanh chóng.

 

Với giao diện đơn giản, thân thiện, không khó để bạn dễ dàng thao tác trên hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado chỉ trong thời gian đầu sử dụng. Giờ đây, chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần phải có mặt ở cửa hàng, điều bạn cần chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm, thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, chi phí và công sức đấy!

 

Thật tuyệt vời đúng không nào? Công nghệ giờ đây đã tiên tiến hơn và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho nhân loại, vì vậy để kinh doanh sơn tốt, nhất là khi mở rộng quy mô cửa hàng, bạn nên thử sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado để vận hành việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Ngoài những tính năng cơ bản cần thiết kế trên, phần mềm cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp nhất với người dùng. Công cụ này luôn luôn bên bạn, lắng nghe và thấu hiểu cho bạn, vì vậy hãy yên tâm trải nghiệm nhé!

 

XEM THÊM

+ Kinh doanh sơn trong thời hiện đại có gì khác biệt với thời xưa?

+ Đánh thức tiềm năng cho người kinh doanh sơn bằng công nghệ tiên tiến

 

Hy vọng rằng sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình kinh doanh sơn, nâng cao doanh thu các chi nhánh cửa hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Còn rất nhiều điều thú vị từ phần mềm sẽ được bật mí đến bạn đó! Nhớ đón chờ nha! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Bado qua hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...