DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Tốc độ đô thị hóa gia tăng, kỳ vọng nào dành cho ngành sơn hiện nay

Tốc độ đô thị hóa gia tăng, kỳ vọng nào dành cho ngành sơn hiện nay

31/3/2023

Chia sẻ
Nền kinh tế tăng trưởng làm gia tăng tốc độ đô thị hóa trên toàn cầu, dẫn đến các ngành liên quan đến xây dựng phát triển. Trong đó không thể không nói đến thị trường kinh doanh sơn.

Hiện có nhiều cửa hàng sơn đang hoạt động một cách sôi nổi trên thị trường, việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn sẽ gặp khó khăn đối với những doanh nghiệp có nhiều cửa hàng. Để biết đâu là giải pháp tối ưu dành cho quản lý chuỗi cửa hàng sơn thì hãy cùng Bado tìm hiểu rõ hơn ở dưới đây nhé!

Tốc độ đô thị hóa gia tăng và kỳ vọng cho ngành sơn

 

Table of Contents

1. Tình hình đô thị hóa tại Việt Nam gần đây

Tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra rất mạnh mẽ điển hình tại các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng,... ngày càng có nhiều công trình, cơ sở hạ tầng, nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm. Các đô thị mới được hình thành và những khu đô thị cũ được trùng tu nâng cấp, thể hiện được sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam những năm trở lại đây ngày càng vượt bậc.

2. Ngành sơn phát triển

Ngành sơn phát triển trong bối cảnh đô thị hóa

 

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng đã kéo theo những ngành liên quan đến xây dựng phát triển, trong đó thị trường sơn lại có thêm động lực để tăng trưởng mạnh mẽ, nhằm đáp ứng cho các công trình xây dựng. Với hàng trăm doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mặt hàng sơn, thị trường sơn Việt Nam với sự góp mặt của nhiều hãng sơn trong và ngoài nước, làm cho cuộc chiến giữa sơn nội và sơn ngoại ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng của đô thị những cửa hàng sơn lớn mạnh đã mở rộng quy mô bằng cách mở ra nhiều chuỗi cửa hàng trải khắp cả nước.

3. Giải pháp giúp quản lý chuỗi cửa hàng sơn 

Để có thể đứng vững và phát triển giữa sự “bủa vây” giữa các hãng sơn khác nhau, thì những doanh nghiệp kinh doanh sơn phải trang bị cho mình những giải pháp kinh doanh hiệu quả và đặc biệt phải nắm chắc được xu hướng hiện tại mà các doanh nghiệp sơn khác đã và đang áp dụng, từ đó vận dụng vào cửa hàng sơn của mình.

 

Ngày nay với thời đại công nghệ hóa, các cửa hàng sơn bây giờ đều tiếp cận đến với công nghệ mới nhằm bổ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình một cách tối ưu, phần lớn các doanh nghiệp sơn đều biết đến và sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn, đây là phần mềm vô cùng tiện ích giúp doanh nghiệp quản lý cửa hàng vừa hiện đại vừa đạt hiệu quả vượt bậc hơn so với cách quản lý theo kiểu truyền thống trước kia là ghi bằng sổ sách và sử dụng excel.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

4. Lợi ích khi sử dụng phần mềm

Đến với phần mềm hỗ trợ bán hàng của Bado, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt từ giúp vận hành cửa hàng trơn tru. Sau đây là một số lợi ích mà phần mềm Bado mang lại cho bạn khi sử dụng:

4.1 Quản lý sản phẩm một cách chi tiết

Đối với mặc hàng sơn, không chỉ có một loại sơn duy nhất mà trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn như sơn Dulux, sơn Spec, sơn Jotun,... Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ hỗ trợ bạn lưu chi tiết những thông tin của sản phẩm như loại, màu sắc, cỡ thùng và những thông tin khác một cách chuẩn sát và theo một trật tự trên hệ thống.

4.2 Quản lý kho hàng chặt chẽ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado chính là một giải pháp tối ưu trong việc quản lý kho hàng với việc kiểm soát được số lượng hàng xuất kho, nhập kho và hàng tồn trong kho. Phần mềm giúp doanh nghiệp thống kê chi tiết để có cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về kho hàng của mình một cách rõ ràng.

 

Đặc biệt phần mềm chia ra kho chính và kho phụ để giúp bạn dễ dàng quản lý hơn, kho phụ sẽ chuyên để những sản phẩm bị lỗi hoặc mua lẻ. Chia ra hai kho như thế này giúp chủ cửa hàng sơn có thể kiểm soát được chặt chẽ sản phẩm của mình.

4.3 Quản lý tài chính

Khi sử dụng phần mềm bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức ra tính tổng thu – chi và doanh thu, lợi nhuận vào cuối tháng hay cuối kỳ, vì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn làm điều đó. Hơn hết phần mềm còn hỗ trợ kiểm soát tình hình công nợ từ phía nhà cung cấp và từ phía khách hàng một cách chặt chẽ, chuẩn sát từng con số, giúp bạn có thể nắm vững được tình hình tài chính của doanh nghiệp mình.

 

Sử dụng Bado bạn có quản lý một hay nhiều cửa hàng cùng lúc đều được đơn giản hóa. Quản lý bằng phần mềm không những giúp bạn đuổi kịp các đối thủ cạnh tranh khác mà còn giúp bạn được tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận. Thời đại mới phải áp dụng phương thức quản lý mới trong kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ thay cho cách thức quản lý truyền thống.\

 

XEM THÊM

+ Những sắc màu nào sẽ trở thành xu hướng sơn nhà trong năm 2024

+ Mách bạn cách đột phá doanh số bán hàng chuỗi cửa hàng sơn

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong sự lựa chọn phần mềm hỗ trợ bạn trong hoạt động kinh doanh của mình một cách khoa học và có hệ thống nhất. Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ cùng Bado nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...