DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Tìm ra giải pháp kinh doanh sơn nước nhờ phần mềm hỗ trợ siêu đỉnh

Tìm ra giải pháp kinh doanh sơn nước nhờ phần mềm hỗ trợ siêu đỉnh

10/11/2021

Chia sẻ
Bạn đang gặp các vấn đề khó khăn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn? Quá nhiều thứ phải kiểm soát trong khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong thị trường này? Bạn đang đi tìm giải pháp để giảm thiểu thời gian, năng suất vận hành và tập trung nguồn lực vào các hoạt động giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp? Thế thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Giải pháp dành cho kinh doanh sơn nước

 

Bado bật mí cho bạn giải pháp quản lý cửa hàng sơn nước vô cùng hiệu quả thông qua chính bài viết sau đây. Tham khảo ngay bạn nhé.

 

Những trở ngại khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Việc mở rộng quy mô kinh doanh vừa là cơ hội nhưng đôi khi cũng là thách thức với chủ doanh nghiệp. Nếu muốn phát triển ổn định và lâu dài, bạn phải thận trọng điều tra, phân tích thật kỹ để tránh những cạm bẫy và rủi ro về sau. Sau đây là một số trở ngại mà có thể họ sẽ gặp khi mở chuỗi cửa hàng sơn:

Không đảm bảo chất lượng nguồn hàng:

Nhiều chuỗi cửa hàng sơn đã thất bại khi mở rộng quy mô vì không kiểm soát hết yếu tố đầu vào. Chất lượng sản phẩm không đồng đều giữa các chi nhánh khiến cho uy tín và sự thành công của cửa hàng bị giảm đi đáng kể bởi vì chất lượng sơn rất quan trọng. Nguồn hàng còn quyết định giá thành sản phẩm.

Mô hình kinh doanh sơn theo chuỗi đòi hỏi sự đồng bộ cả về chất lượng và giá cả. Nguồn hàng có giá thành quá cao sẽ làm giảm lợi nhuận cũng như khiến cửa hàng không đáp ứng được chi phí để duy trì.

Yếu kém trong khâu quản lý nhân sự:

Sẽ rất khó khăn để người quản lý có thể quản lý hết toàn bộ nhân sự khi mở rộng quy mô cửa hàng sơn. Nên có một kế hoạch đào tạo thật sáng suốt, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa hiệu quả.

Chọn sai địa điểm:

Lựa chọn địa điểm kinh doanh không phù hợp có thể khiến cho công việc kinh doanh của bạn thất bại. Nếu bạn đang chập chững phát triển chuỗi cửa hàng sơn hãy cẩn thận, việc chọn sai địa điểm sẽ dẫn đến đóng cửa sớm.

Giải pháp toàn diện khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

Thấu hiểu những nỗi lo của người làm kinh doanh trong thị trường sơn nước, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sắp có mặt trên thị trường hứa hẹn mang lại rất nhiều giải pháp hữu hiệu cho người dùng với những tính năng ưu việt.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực bán sơn nước, sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn nhựa đến các loại sơn tĩnh điện. Và các thiết bị chuyên dùng để sơn như cọ lăn, bút kẻ, máy lọc sơn,…

 

Công cụ thông minh này có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết. Được áp dụng cho cửa hàng bán sơn, đại lý bán sơn, chuỗi cửa hàng sơn.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn mang lại nhiều giá trị cho người dùng

 

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado. 

Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn, nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng chỉ cần thực hiện tối đa từ hai đến ba thao tác trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn để hoàn thành nghiệp vụ.

 

Sản phẩm được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong cửa hàng từ đơn giản như nhập hàng, bán hàng, điều chỉnh nhập kho và xuất hàng … tới phức tạp như nhập hàng trả về, điều chỉnh công nợ…

 

Phần mềm của công ty Bado cho phép bạn lưu trữ sản phẩm dưới dạng mã vạch, mã sản phẩm để quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần máy quét mã vạch hay nhập mã sản phẩm là bạn có thể biết vị trí, giá sản phẩm, hạn sử dụng,...

 

Công cụ hỗ trợ này giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, tháng, theo quý… và thậm chí có thể kiểm soát chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy.

XEM THÊM

+ Kinh doanh thời trang online sẽ lên ngôi - nhà bán lẻ nên tận dụng thời cơ

+ 5 sự thật ngành bán lẻ thời trang được tiết lộ bởi các chuyên gia nghiên cứu thị trường

 

Phần mềm Bado còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đang chờ bạn khám phá trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sử dụng miễn phí khi phần mềm được đưa ra thị trường nhé!

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...