DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Thời điểm vàng để chuỗi cửa hàng thời trang bùng nổ doanh số

Thời điểm vàng để chuỗi cửa hàng thời trang bùng nổ doanh số

22/11/2022

Chia sẻ
Những tháng cuối năm được xem là thời điểm vàng để các nhãn hàng thời trang tạo cú hích thu hút khách hàng, đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Thời điểm vàng để chuỗi cửa hàng thời trang bùng nổ doanh số

So với khoảng thời gian khác trong năm, mức độ mua sắm của người dân cao hơn rất nhiều vào dịp cuối năm. Đây cũng là khoảng thời gian mọi người “tự thưởng” bằng việc mua sắm cho người thân, gia đình.

Các chuỗi cửa hàng đã nắm bắt xu hướng để nâng cấp, mang lại những trải nghiệm thời trang tốt nhất dành cho khách hàng thông qua việc ra mắt bộ sưu tập mới các dòng sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi… để thu hút người tiêu dùng.

Chuẩn bị sẵn sàng cho mùa “sale” cuối năm

Dịp cuối năm, đặc biệt vào cuối tháng 11 - đầu tháng 12 là khoảng thời gian cao điểm mua sắm, nhất là khi nhiều nhãn hàng sẽ áp dụng chương trình Black Friday - đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm diễn ra vào ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 11 hằng năm. Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng triển khai các chương trình khuyến mãi để kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước; tăng cường quảng bá, tiếp thị sản phẩm, nắm bắt thị hiếu tiêu dùng, khẳng định uy tín thương hiệu…

Khó khăn từ những đợt khuyến mãi

Tổ chức chương trình khuyến mãi không phải cứ hứng lên thì bạn làm và muốn làm thế nào cũng được, cần phải có một kế hoạch lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc phù hợp mới đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu chương trình không đủ dài thì số người tham gia chắc chắn rất ít, còn nếu quá lâu lại ảnh hưởng tới doanh số của bạn. Tần suất tổ chức khuyến mãi cũng rất quan trọng, bạn có thể tổ chức định kỳ theo tháng hoặc theo quý để tập thành thói quen cho khách hàng.

Khó khăn từ những đợt khuyến mãi

Một số hệ thống chuỗi cửa hàng cũng vận dụng cả việc bán online để phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của mọi người. Việc đưa ra các chương trình khuyến mãi cũng khiến họ gặp không ít khó khăn trong việc kiểm soát toàn bộ đơn hàng cũng như tình trạng cửa hàng.

Cứu tinh của chủ cửa hàng thời trang

Một giải pháp mà những người đi trước đề xuất là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm chuyên dụng, tuy nhiên không phải công cụ nào cũng tốt và phù hợp với mô hình kinh doanh của từng người. Việc lựa chọn công cụ hỗ trợ như thế nào cũng tương đối quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của cửa hàng đó.

Vì vậy, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, sàng lọc ý kiến và cho ra đời phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi nhà quản lý kinh doanh. Đây là một cánh tay hỗ trợ đắc lực mà bất cứ ai cũng cần sở hữu để vận hành tốt quy trình quản lý chuỗi cửa hàng. Một cửa hàng hoạt động thì dễ, nhưng khi mở rộng quy mô cửa hàng thành nhiều chi nhánh thì rất khó. Nhất là vào những thời điểm sale cuối năm này sẽ khiến cho nhiều người phải lao đao vì không quản lý tốt cửa hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ thay bạn giải quyết tốt những vấn đề đó. Công cụ hỗ trợ thông minh này sở hữu những tính năng cơ bản cần thiết cho việc quản lý như: quản lý hàng hóa (số lượng quần áo trong cửa hàng, tên sản phẩm, size, màu sắc, chất liệu, in mã vạch,...), quản lý thu chi (cập nhật tình hình doanh số theo thời gian thực, tính toán thu - chi), quản lý nhân viên (nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao nhận), tích hợp tự động với các đơn vị vận chuyển,... Những tính năng này sẽ phục vụ tốt cho bạn bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bên cạnh đó để phục vụ nhu cầu khuyến mãi cực cao vào thời điểm cuối năm phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado hỗ trợ tạo nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khuyến mãi theo những khung giờ khác nhau hạn chế việc chồng chéo và nhầm lẫn các chương trình với nhau. Giúp việc theo dõi trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado được đánh giá là một công cụ thực sự hiệu quả mà bất cứ nhà quản lý nào cũng nên sở hữu. Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh trên mọi lĩnh vực.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...