DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mới nhất năm 2024

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng mới nhất năm 2024

28/8/2021

Chia sẻ
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Bado sẽ gửi đến cho bạn giải pháp phần mềm hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng thông qua bài viết được chúng tôi tổng hợp và chi tiết chi tiết sau đây

 

Rất nhiều chủ doanh nghiệp bắt đầu với 1 cửa hàng nhỏ, nhưng sau một thời gian hoạt động, họ đã sở hữu trong tay các chuỗi cửa hàng, phát triển hệ thống cửa hàng. Câu hỏi đặt ra là các chủ doanh nghiệp này đã làm gì để vận hành, quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả? Thời đại 4.0 có nên sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng hay không?

 

Ảnh minh hoạ chuỗi cung ứng 

Ảnh minh hoạ chuỗi cung ứng

 

Trong kinh doanh lúc nào cũng phải có cạnh tranh, và cạnh tranh làm cho con người tiến bộ. Họ từ phương thức quản lý và kinh doanh thông thường đến cải tiến sử dụng các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ kinh doanh, phần mềm quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa cửa hàng. 

Doanh nghiệp phải mở thật nhiều cửa hàng hay gọi là hệ thống chuỗi để cạnh tranh trong kinh doanh.

Vì sao họ lại chọn mở nhiều cửa hàng để cạnh tranh thay vì đầu tư tập trung vào một cửa hàng

Trong khi kinh doanh một cửa hàng thì việc buôn bán, quản lý sổ sách, quản lý hàng hoá, nhân sự, sản phẩm, tồn kho, công nợ đã quá đủ rắc rối và nếu chỉ sử dụng bộ não của con người thì chắc chắn sẽ có sai lệch xảy ra.

Khi bạn mở thêm nhiều cửa hàng thì đồng nghĩa độ rắc rối của nó sẽ tăng theo cấp số nhân. 

Do đó, con người không thể nào quản lý hết vì thế ta sẽ nhờ sự trợ giúp của máy móc và công nghệ. 

Áp dụng công nghệ vào quản lý chuỗi bán lẻ

Áp dụng công nghệ giúp các cửa hàng nhỏ lẻ nói riêng và các doanh nghiệp lớn nói chung giảm thiểu tối đa thời gian tính toán và thống kê dữ liệu, thu thập các số liệu kinh doanh từ cửa hàng, đưa ra những con số chính xác nhất. Cũng trong bối cảnh các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam ngày càng được doanh nghiệp mở rộng và phát triển, cộng thêm sức ép từ cách mạng công nghệ. 

 

Hiểu rõ được việc khó khăn trong quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ, Bado nhà phát triển phần mềm cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng chặt chẽ và chính xác.

 

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Vậy phần mềm của chúng tôi trợ giúp gì cho doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng?

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp bạn quản lý số liệu của nhiều cửa hàng trên một phần mềm duy nhất

Không phải tích hợp với các ứng dụng khác mà bạn có thể tạo ra báo cáo hoặc số liệu mà bạn muốn thống kê ngay trên ứng dụng.

Quản lý tồn kho sản phẩm của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng quản lý tồn kho sản phẩm như sau: 

Thống kê được dữ liệu tồn đầu kỳ của từng cửa hàng trong chuỗi và xuất nhập trong kỳ và tồn cuối kỳ. Ngoài ra doanh nghiệp có thể xem được giá trị tồn kho của sản phẩm.

 

Ảnh minh hoạ thông tin kho sản phẩm 

Ảnh minh hoạ thông tin kho sản phẩm

 

Có chức năng kiểm kê kho, doanh nghiệp có thể tùy thời kiểm tra số lượng hàng hoá của mình.

Ảnh minh hoạ kiểm kho và giá trị tồn kho chênh lệch 

Ảnh minh hoạ kiểm kho và giá trị tồn kho chênh lệch

 

Ở đây phần mềm tính mặc định mỗi kỳ là 1 tháng và hỗ trợ thống kê theo tuần, tháng, quý, năm.

Quản lý xuất – nhập kho của sản phẩm theo từng cửa hàng.

Thống kê được số đơn xuất kho và nhập kho của từng cửa hàng theo tuần, tháng, quý, năm và phân loại những đơn xuất – nhập kho từ các nguồn khác nhau như cửa hàng, nhà cung cấp, khách hàng, kho hàng….

Giám sát được việc luân chuyển sản phẩm giữa các kho, phần mềm có lưu trữ lịch sử luân chuyển.

Chức năng kho phụ

Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một kho phụ. Kho phụ này sẽ là nơi chứa các mặt hàng bị lỗi, hàng hư, hàng bảo hành, có nơi lưu trữ riêng cho các mặt hàng này.

Sau đó bạn chỉ cần chọn ngày trả cho nhà cung cấp hay thậm chí xả hàng bán rẻ cho người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Quản lý được giá mua của từng đơn hàng và tính giá mua cho sản phẩm

Phần mềm có cấu hình cho khách hàng tùy chọn cập nhật giá mua từ nhà cung cấp, tính lợi nhuận theo đơn hàng nhập về, đáp ứng được tất cả các nhu cầu về tính toán giá theo cách kinh doanh của cửa hàng.

Ngoài ra còn có các chức năng phụ như cấu hình xét duyệt xuất nhập, mua bán, báo giá v.v.. Doanh nghiệp có thể tự mình quản lý và xét duyệt tất cả.

Định giá cho từng cửa hàng bán giá riêng hoặc giá chung

Khi bạn kinh doanh chuỗi cửa hàng thì chắc chắn một điều là các cửa hàng sẽ nằm những vị trí khác nhau và mức sống của người tiêu dùng cũng khác nhau. 

 

Ảnh minh họa định giá bán cho cửa hàng 

Ảnh minh họa định giá bán cho cửa hàng

 

Do đó bạn rất phân vân trong việc định giá cho từng mặt hàng ở mỗi nơi, bạn sợ nhân viên sẽ không nhớ giá hết hay thậm chí sẽ thay đổi giá bán.

Phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin giá cho từng cửa hàng, từ máy chủ của bạn, bạn có thể gán giá trực tiếp vào mà bạn muốn bán từng nơi. 

Hỗ trợ khách hàng kinh doanh

Hỗ trợ bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, bán online trên website, tích các ứng dụng hỗ trợ quảng bá website trên facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Luôn cập nhật những tính năng mới, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Email thông báo nhắc nhở tồn kho sản phẩm, cấu hình tự động gửi mail khách hàng, tự chỉnh nội dung email, email cảm ơn khách hàng sau khi hoàn tất đơn hàng, email chúc mừng sinh nhật khách hàng, chăm sóc khách hàng.

Quản lý khách hàng theo nhiều nhóm, nhiều cấp bậc khách hàng. Giúp doanh nghiệp tạo những chương trình khuyến mãi tốt nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

Giới hạn đơn mua hàng

Ở đây phần mềm sẽ cho phép nhà kinh doanh có thể định hạn mức mua hàng của khách hàng theo số lượng đặt mua cho sản phẩm và số tiền mua cho đơn đặt hàng.

Tuỳ vào từng loại khách hàng đã được phân nhóm (khách hàng thân thiết, khách mua sỉ, khách mua lẻ, khách hàng mới) mà bên bán có thể cho giới hạn giá theo nhu cầu.

Tài khoản công nợ của khách hàng

Mua hàng thì chắc chắn chắn phải có công nợ, nếu như thông thường bạn phải ngồi dò lại từng khách hàng và thời gian sẽ trả nợ thì phần mềm chúng tôi sẽ giúp bạn lưu trữ đầy đủ thông tin của từng khách hàng, số tiền nợ, hạn mức cho phép nợ, ngày trả công nợ và số tiền còn nợ lại bao nhiêu sao khi đã thanh toán một nửa. 

Điểm hay ở phần mềm là sẽ nhắc nhớ công nợ của khách hàng cho bạn, thời gian trước 1 tuần ( hay bạn có thể thiết lập thời gian tuỳ bạn chọn).

Nhờ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về tổng số công nợ sắp phải thu, tổng kết công nợ còn lại từng khách hàng và báo về chủ cửa hàng.

Nếu tới hạn trả mà khách hàng chưa trả thì bên phần mềm có hỗ trợ tính năng tính lãi trên số tiền nợ, tuỳ vào sự thoả thuận của 2 bên khi mua hàng.

Hệ thống báo cáo chi tiết của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

 • Hệ thống báo cáo có thể xem theo từng chi nhánh hoặc xem theo 1 chi nhánh bất kỳ. Cho phép xem báo cáo theo khoảng thời gian do người dùng chọn (ngày, tháng, năm)
 • Báo cáo bán hàng: gồm các báo cáo liên quan đến tình hình bán hàng như báo cáo doanh thu bán hàng trong ngày, báo cáo chi tiết tiền bán hàng, báo cáo tổng hợp tiền bán hàng, báo cáo chi tiết hàng bán, báo cáo tổng hợp hàng bán, …
 • Báo cáo kho hàng: gồm các báo cáo liên quan đến kho hàng như báo cáo hàng tồn, thẻ kho, báo cáo nhập xuất tồn, báo cáo hàng nhập trả, báo cáo hàng xuất trả, …
 • Báo cáo mua hàng: gồm các báo cáo liên quan đến tình hình mua hàng như chi tiết tiền mua hàng, chi tiết công nợ phải trả, tổng hợp công nợ phải trả, đối chiếu công nợ nhà cung cấp, …
 • Báo cáo thu chi – quỹ tiền: gồm các báo cáo liên quan đến quỹ tiền mặt như báo cáo quỹ tiền mặt, báo cáo các khoản thu, chi. Tổng hợp được các loại chi phí phát sinh theo ngày, tháng, năm,…

 

Hình ảnh minh họa

 

 • Báo cáo công nợ: công nợ khách hàng, nhà cung cấp. Chi tiết công nợ phải thu và Tổng hợp công nợ còn lại.
 • Báo cáo nhân viên kinh doanh: gồm các báo cáo về kết quả kinh doanh theo từng nhân viên như nhật ký bán hàng, chi tiết bán hàng theo nhân viên, thống kê tiền bán hàng theo nhân viên,...

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý đa cửa hàng với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng.

 

Phần mềm có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng mang lại cho quý khách hàng một công cụ quản lý hiệu quả chính xác và linh hoạt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!  

 

XEM THÊM: Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Công cụ xua tan nỗi lo của chủ cửa hàng

 

Cùng theo dõi các bài viết tiếp theo để có thêm kiến thức và các típ bán hàng hiệu quả tại website của Bado. Chúc bạn thành công! Nếu có những thắc mắc nào liên quan đến phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...