DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Nhiều cửa hàng phân bón đua nhau lập kỷ lục doanh thu trong năm 2023

Nhiều cửa hàng phân bón đua nhau lập kỷ lục doanh thu trong năm 2023

31/1/2023

Chia sẻ
Trái ngược với diễn biến khó khăn ở nhiều nhóm ngành, năm nay hàng loạt công ty phân bón gặt hái doanh thu kỷ lục. Đây có thể là bước đệm để kích thích ngành kinh doanh vật tư nông nghiệp phát triển hơn trong năm 2023.

Thành tích đạt được của các nhà sản xuất phân bón

Công ty cổ phần Phân bón dầu khí Cà Mau (Đạm Cà Mau, mã chứng khoán DCM) vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2022, công bố kết quả kinh doanh ấn tượng.

Cụ thể, lãnh đạo Đạm Cà Mau cho biết ước tính tổng doanh thu năm nay của doanh nghiệp đạt hơn 15.000 tỉ đồng, tăng tới gần 49% so với con số thực hiện của cả năm trước. Đây cũng là mức doanh thu kỷ lục trong lịch sử hoạt động của doanh nghiệp có tuổi đời 11 năm.

Theo đó, doanh nghiệp đã vận hành Nhà máy đạm Phú Mỹ liên tục với công suất tối đa, đạt kỷ lục vận hành liên tục mới. Trong năm, sản lượng sản xuất đạt khoảng 1,15 triệu tấn phân bón và hóa chất các loại. Lãnh đạo Đạm Phú Mỹ cũng chia sẻ trong năm nay doanh nghiệp ước đạt doanh thu và lợi nhuận kỷ lục kể từ khi thành lập đến nay.

Phía công ty chứng khoán dự báo trong năm 2022 và năm 2023, Đạm Phú Mỹ đạt lợi nhuận ròng lần lượt 5.000 tỷ đồng và 4.000 tỷ đồng, lần lượt tăng 59% và giảm 20% so với cùng kỳ năm liền trước.

Kích thích tăng trưởng mở cửa hàng trong nước

Mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hiện là mô hình kinh doanh được đánh giá là phương án kinh doanh có tiềm năng thành công lớn bởi nhu cầu tiêu dùng lớn và khả năng hoàn vốn nhanh.

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng để buôn bán kiếm lời thì những đánh giá về tiềm năng cũng như các vấn đề bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng bán vật tư nông nghiệp được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để gặt hái được nhiều thành công trong quá trình kinh doanh.

Kích thích tăng trưởng mở cửa hàng trong nước

- Khảo sát: Khảo sát thị trường quay khu vực có ý định kinh doanh, xem số lượng đối thủ cạnh có nhiều hay không. Không nên cố mở thêm cửa hàng ở khu vực đã có nhiều người kinh doanh từ trước. Làm khảo sát kiểm tra nhu cầu của người dân, cách thức mua hàng, số lượng mà mỗi người có khả năng chi trả cho một mùa vụ...từ đây bạn sẽ đánh giá được nhu cầu thực tế của thị trường.

- Đăng ký kinh doanh: Đầu tư thời gian, tiền bạc để nâng cao khả năng chuyên môn, hiểu biết trong lĩnh vực vật tư, nông nghiệp. mở một cửa hàng vật tư nông nghiệp thì bắt buộc phải đi học chứng chỉ BVTV, thời gian học ở các chi cục tỉnh là từ 3-4 tuần. Còn đối với công ty phân phối số lượng lớn bạn cần phải trình lên sở kế hoạch và đầu tư tỉnh để xin giấy phép.

- Tìm mặt bằng: Tìm kiếm địa điểm kinh doanh ở gần mặt đường lớn, thuận tiện giao thông đi lại, nên chọn mặt bằng có diện tích từ 50m2 trở lên. Không chọn mặt bằng cạnh khu vực dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện.

- Nguồn cung: Tìm nguồn cung cấp nguồn hàng thuốc trừ sâu uy tín, chất lượng. Đây là khâu quan trọng giúp quyết định sự thành công trong kinh doanh của một cửa hàng.

Ứng dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả ngay từ lúc ban đầu

Nếu như ở thời đại công nghệ số, tất cả cửa hàng đều áp dụng công nghệ vào việc quản lý thì hầu như đây không là vấn đề với họ. Ngược lại, các cửa hàng còn quản lý theo mô hình truyền thống thì gặp khó khăn vô đối trong quá trình ghi chép khi mà giá cả phân bón mỗi ngày lên xuống thất thường như thế.

Ứng dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả ngay từ lúc ban đầu

Trước tình hình chung và có thể kéo dài, chủ cửa hàng cũng nên thích ứng thay đổi tư duy quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ hơn là sức người. Trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado hứa hẹn sẽ mở ra một hướng quản lý mới cho cửa hàng vật tư nông nghiệp trong tương lai.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang đến giao diện đơn giản, tính năng quản lý chuyên sâu cùng với đó là việc tích hợp tất cả các kênh đáp ứng cho sự đa dạng mô hình kinh doanh vật tư của bạn. Việc thao tác cũng rất đơn giản giúp khách hàng trải nghiệm tốt trên mỗi app của phần mềm, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, ít mất thời gian.

Phần mềm Bado giúp quản lý sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vật tư nông nghiệp có khá nhiều mẫu mã, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được bán theo số lượng theo trọng lượng do đó Bado sẽ giúp bạn phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm có tích hợp một số loại giá khác nhau, bạn có thể bán cho khách hàng theo những mức giá mà bạn muốn mà không cần phải nhớ giá thực tế của mặt hàng vật tư nông nghiệp đó.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, nó sẽ là người trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Nhanh tay đăng ký để nhận 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ nhé!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...