DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Nghệ thuật quản lý cửa hàng trong thời hiện đại

Nghệ thuật quản lý cửa hàng trong thời hiện đại

7/12/2022

Chia sẻ
Quản lý bán hàng có thể xem như một môn nghệ thuật, muốn kinh doanh thành công thì bạn cần phải cân bằng các yếu tố tác động đến cửa hàng của mình. Cùng xem những yếu tố tác động đó là gì và đâu là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình nhé!

Nghệ thuật quản lý cửa hàng

Các yếu tố tác động đến sự thành công của cửa hàng

Yếu tố khách quan

Xã hội, môi trường văn hóa ảnh hưởng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiêu thụ sản phẩm ở nơi đó. Ví dụ cụ thể như tùy thuộc vào yếu tố về dân số, sự phát triển của khu vực đó, thu nhập và chất lượng cuộc sống của người dân. Vì vậy, người kinh doanh cần phải nghiên cứu và hiểu rõ tình hình tại nơi đó để có thể cung cấp sản phẩm phù hợp.

Yếu tố chủ quan 

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tiêu thụ của sản phẩm đó trên thị trường. Sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng và xây dựng được thương hiệu trên thị trường.

Cách thức bán hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự trở lại của khách hàng. Khi bạn có phương thức kinh doanh hiệu quả thì cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng phát triển. Phương thức bán hàng bao gồm yếu tố quản lý bán hàng như: quản lý hàng hóa, quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên,... và cả thái độ phục vụ của nhân viên.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado

Hiện nay, công nghệ phát triển mạnh, trí tuệ nhân tạo và công nghệ lên ngôi, các quy trình quản lý truyền thống được thay thế bằng máy móc và phần mềm. Doanh nghiệp hay cửa hàng muốn quản lý hiệu quả và không bị tụt hậu thì nên áp dụng phần mềm vào quy trình quản lý của mình là phương án tối ưu nhất. Tại sao bạn không lựa chọn cho mình một giải pháp quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình ngay bây giờ? Một trong những phương thức hiệu quả nhất hiện phải kể đến giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado. Phần mềm sở hữu thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp cho mọi đối tượng người dùng. Với nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp, bạn dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình mà không cần phải có mặt ở cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

1. Quản lý hàng hóa một cách chi tiết

Mỗi hàng hóa của một hãng lại có nhiều thể loại, công dụng, màu sắc, giá bán,.. khác nhau, vì vậy để quản lý sản phẩm chi tiết là không hề đơn giản. Phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin lớn nên toàn bộ các loại sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ được cập nhật trên hệ thống.

Song song đó, bạn có thể phân chia được từng loại sản phẩm, những thông tin về giá sản phẩm, tính năng, màu sắc, in mã vạch,… Với những thao tác đơn giản thì người quản lý cửa hàng có thể tra cứu được những thông tin về sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng một cách dễ dàng.

2. Cập nhật tình hình doanh số, thu chi chính xác

Tất cả mọi thao tác về kiểm tra doanh số, tình hình thu chi của cửa hàng sẽ được rút ngắn vì phần mềm này có thể tự động hoàn thành những chi phí mà bạn yêu cầu, tính được doanh số bán hàng trong một ngày hay bất cứ lúc nào bạn muốn. Những con số sẽ cho bạn biết tháng đó cửa hàng bạn có lời hay không, có gặp thất thoát gì không, từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

3. Lưu trữ thông tin khách hàng

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Việc thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng sẽ giúp bạn phân biệt được nhóm đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua hàng ở cửa hàng của bạn là bao nhiêu tuổi, sống ở đâu,... Nắm được những thông tin này, bạn có thể xây dựng những chiến lược quảng bá mới, mang lại hiệu quả cao cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Hệ thống của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado cũng bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi cung cấp thông tin cho bạn.

4. Tích hợp vận chuyển tự động với các bên giao hàng lớn ở Việt Nam

Khi sử dụng phần mềm Bado, bạn không cần phải tìm gặp trực tiếp các bên đối tác vận chuyển để trao đổi về vấn đề giao hàng. Việc bạn cần làm chỉ là cập nhật toàn bộ thông tin về gói hàng mà bạn muốn gửi lên hệ thống của phần mềm, sau đó sẽ có nhân viên bên đối tác vận chuyển đến tận nơi lấy và giao đúng theo thông tin mà bạn đã cung cấp. Việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng.

5. Quản lý nhân viên hiệu quả

Nhân viên cũng là một nhân tố không thể thiếu góp phần mang lại uy tín cho cửa hàng của bạn, bởi họ là người trực tiếp làm việc với khách hàng. Kiểm soát mọi hành động của nhân viên cũng là cách để bạn tránh những rủi ro như mất hàng, nhân viên phục vụ khách hàng chưa tốt hoặc không đủ kiến thức để tư vấn,...

Thông qua hệ thống của Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado, bạn có thể theo dõi và kiểm tra cá nhân mỗi nhân viên dễ dàng. Nhanh chóng đưa những đánh giá khen thưởng phù hợp cho mỗi nhân viên.

Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp với người dùng ở mọi phương diện. Giờ đây, dù bạn ở bất cứ đâu cũng dễ dàng đăng nhập vào hệ thống và kiểm soát toàn bộ hoạt động đang diễn ra ở cửa hàng. Đặc biệt, Bado đang có chương trình ưu đãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ các tính năng ưu việt của phần mềm, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhé!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...