DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Nâng cao hiệu quả quản lý cửa hàng hạt giống nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh

Nâng cao hiệu quả quản lý cửa hàng hạt giống nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh

27/1/2022

Chia sẻ
Kinh doanh các mặt hàng quần áo và mỹ phẩm online gần như bão hòa trong thời gian gần đây, bởi thị trường cạnh tranh quá nhiều và sản phẩm đã quá quen thuộc với khách hàng. Xu hướng bây giờ là buôn bán các mặt hàng nông nghiệp, cụ thể là hạt giống và các dụng cụ làm vườn, vì nhu cầu trồng rau sạch ở thành phố lớn trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay đang rất lớn.

Quản lý cửa hàng hạt giống nhờ công cụ hỗ trợ thần thánh

Bado sẽ bật mí cho bạn một giải pháp quản lý cửa hàng hạt cực kỳ hiệu quả, mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh. Tham khảo thử bạn nhé.

Là một nước có nền nông nghiệp khá phát triển, nhiều giống cây trồng mới, chất lượng cao đang dần được đưa vào sản xuất, góp phần tăng năng suất, sản lượng và hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên, hơn nửa số đó lại gặp bất cập trong việc quản lý cây giống vì xuất hiện hiện tượng vi phạm bản quyền đối với giống cây trồng và không biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Thời buổi càng phát triển, việc cung cấp những sản phẩm chất lượng không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Nhận những loại giống kém chất lượng, bao bì, nhãn mác không rõ ràng đã khiến nguồn thu nhập của nông dân vốn đã ít ỏi nay còn chua chát hơn. Thấu hiểu những mặt trái của việc mua bán hạt giống nhiều rủi ro và khó khăn này, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ là công cụ mà bạn cần có ngay lúc này sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, đem đến cho người nhà nông sự yên tâm, đảm bảo nguồn thu.

Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình trạng hàng hóa, nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, tổng kết thu chi, cập nhật tình hình doanh số theo thời gian thực, lưu trữ thông tin khách hàng,... trên hệ thống của phần mềm. Giờ đây, bạn không cần phải đi đến tận cửa hàng để nắm tình hình, điều bạn cần chỉ là đăng nhập vào hệ thống của công cụ này là đã dễ dàng biết được mọi hoạt động đang diễn ra. Thật khoa học đúng không nào?

Table of Contents

Quản lý hạt giống hiệu quả

Hạt giống khi nhập về cửa hàng cần được kiểm tra xem có đúng bao bì, nhãn mác hay chưa, có nguyên vẹn hay không. Trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi sản phẩm bị va đập, ép hay rách, xước nên việc kiểm tra trước khi cho hàng lên kệ là điều cần thiết.

Quản lý hạt giống hiệu quả

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado hỗ trợ cập nhật số liệu, phân chia từng nhóm hạt giống, loại nào còn hạn sử dụng, loại nào hết. Nên ưu tiên đẩy hàng sắp hết hạn sử dụng xuất trước, hạn chế việc hàng tồn kho còn quá nhiều mà lại hết hạn, dẫn đến thất thoát doanh thu cho cửa hàng. Ngoài ra cũng cần bảo quản hạt giống ở những nơi thoáng mát, không ẩm mốc hay có chuột nhằm tránh hư hao sản phẩm.

Quản lý số lượng nhập - xuất

Đối với những cửa hàng lớn, việc nhập về số lượng lớn các đơn hàng hạt giống không phải là điều quá xa lạ. Nhưng không phải chủ cửa hàng nào cũng chịu chi trả cho việc thuê nhân viên kiểm kê số lượng hàng hóa ấy, thậm chí con người cũng khó kiểm tra chính xác được số lượng nhập - xuất là bao nhiêu.

Với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, việc này trở nên thật dễ dàng. Không cần tốn quá nhiều chi phí để thuê nhân viên kiểm hàng, không cần tốn thời gian để đếm đi đếm lại số lượng hàng quá, giờ đây đã có công cụ thần thánh giúp bạn kiểm soát toàn bộ số hàng nhập - xuất một cách dễ dàng.

Quản lý nhân viên

Phí quản lý cho nhân viên cũng là một trong những vấn đề gây cản trở việc kinh doanh của chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp. Họ phải tính toán số lượng nhân viên, tiền công cho nhân viên theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng, tiền thưởng cho nhân viên, tiền phụ cấp,...

Quá nhiều khoản tiền cần tính toán và rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm, họ không cần phải đau đáu nghĩ suy về vấn đề này nữa. Chỉ cần nhập vài dữ liệu tích hợp sẵn trong phần mềm, đến cuối tháng công cụ này sẽ tự động tính toán số liệu cho bạn, thậm chí có thể cập nhật bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quản lý nhân viên

Quản lý thu chi giúp tăng doanh số

Một khi cửa hàng có quá nhiều đơn cần xuất đi, chủ cửa hàng cũng cần phải nắm bắt nguồn thu chi thật chính xác. Với những cách truyền thống như viết tay hay tính bằng Excel, họ mất rất nhiều thời gian để thống kê vì những phương pháp này gặp quá nhiều hạn chế, khó đáp ứng được nhu cầu lớn hơn.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado lại giải quyết được mọi khó khăn này. Không cần quá cầu kỳ hay đòi hỏi người sử dụng phải có nhiều kỹ năng tính toán, chỉ cần nhập vài con số vào phần mềm, công cụ này hoàn toàn dễ dàng trả về cho bạn những con số cuối cùng đầy tính chính xác.

Còn rất nhiều những tính năng tuyệt vời khác chờ bạn khám phá, nhất là đối với các doanh nghiệp có ý định mở cửa hàng bán hạt giống thì việc quản lý cửa hàng không còn là điều gì quá khó khăn hay gây bất kỳ trở ngại nào nữa.

XEM THÊM: Phương pháp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm - chặt chẽ

Đơn giản và tiện lợi - đó là tiêu chí mà Bado sẽ mang đến cho bạn. Hy vọng rằng với giao diện thân thiện, đẹp mắt của công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen, thao tác trên hệ thống trong thời gian đầu sử dụng. Bạn có háo hức chờ đón được trải nghiệm thú vị với công cụ này trong tương lai không nào? Nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...