DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Mẹo nhỏ hóa to giúp gia tăng doanh số cửa hàng vật tư nông nghiệp

Mẹo nhỏ hóa to giúp gia tăng doanh số cửa hàng vật tư nông nghiệp

23/12/2021

Chia sẻ
Trong nền nông nghiệp hiện đại như ngày nay phân bón, thuốc trừ sâu là một phần không thể thiếu nhằm giúp tăng năng suất cây trồng, diệt trừ sâu bệnh giúp tăng sản lượng thu hoạch cho người nông dân. Nếu bạn đang băn khoăn con đường khởi nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp ở nông thôn , thì không nên bỏ qua mẹo nhỏ giúp kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp vừa hiệu quả vừa mang lại lợi nhuận cao.

Bado bật mí cho bạn một số mẹo giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn đáng kể, hãy tham khảo thử bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Table of Contents

Yếu tố quan trọng khi mở cửa hàng phân bón cơ bản.

Nghiên cứu thị trường.

Khi bắt tay vào một công việc kinh doanh thì việc đầu tiên và quan trọng nhất chính là nghiên cứu thị trường, khoanh vùng kinh doanh và xác định khách hàng tiềm năng cũng như đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực.

 

Nghiên cứu thị trường là bước tiến quan trọng xác định đầu ra của phân bón. Nghiên cứu thị trường là bước giúp bạn hiểu rõ về đối thủ cũng như phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của cửa hàng. Khi hiểu rõ về thị trường, về đối thủ và có lượng khách hàng tiềm năng thì bạn càng có nhiều cơ hội thành công.

 

Khảo sát và nghiên cứu thị trường phân bón sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu của người dân, cách thức mua hàng, nguồn khách hàng tiềm năng để từ đó tìm đầu ra cho sản phẩm. Ở thị trường kinh doanh cửa hàng phân bón, bạn cần có nhiều kiến thức về nông nghiệp và tìm kiếm thị trường ngách tại các vùng quê- nơi chủ yếu tiêu thụ lượng phân bón.

Chuẩn bị kiến thức tư vấn khách hàng.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cụ thể là kinh doanh phân bón khi bước vào công việc kinh doanh. Ngoài hoạt động tìm kiếm nguồn hàng và liều lượng sử dụng cơ bản được nêu, bạn cần tìm hiểu thêm một số bệnh cơ bản của cây trồng để quyết định nhập các loại thuốc và các dụng cụ liên quan.

 

Bạn nên tìm hiểu các kiến thức về phân bón để có kiến thức chuyên sâu tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa phân bón thuốc trừ sâu.  Ví dụ như nắm rõ công dụng gì, mặt ưu – nhược điểm của sản phẩm mang lại.

Ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý cửa hàng.

 

Trong thời buổi cạnh tranh, việc quản lý bằng sổ sách hay excel đã dần không còn hiệu quả. Thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, con người luôn hướng đến các dịch vụ từ công nghệ mang lại.

 

Trong kinh doanh cũng vật đặc biệt là các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp, chủ cửa hàng rất cần có một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý tất cả các công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng mà lại tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

 

Hiểu được nỗi lòng của các bạn công ty Bado chúng tôi sắp ra mắt sản phẩm Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình giao dịch và giải quyết mọi nỗi đau đầu khi kinh doanh đầu tư cửa hàng vật tư nông nghiệp.

 

Bado giúp nắm rõ quy trình từ khâu nhập hàng, số lượng sản phẩm bán ra, tồn kho…đặc biệt doanh thu lợi nhuận thu về của cửa hàng dễ dàng kiểm soát. Bạn có thể nắm được số tiền doanh thu trong ngày, hàng tồn bao nhiêu, lời bao nhiêu… và có quy trình chuẩn bị xuất nhập hàng hóa một cách cơ bản và nhanh chóng nhất. Điều này góp phần trong việc quản lý cửa hàng, nguyên vật liệu giúp tăng doanh số cho cửa hàng phân bón.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp bạn tiết kiệm thời gian:

 

Phần mềm giúp bạn kiểm soát hàng tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu thất thoát. Nhập kho và làm giảm giá tiện lợi, bán hàng được ngay. Biết được hàng nào bán chạy, hàng nào nên ngừng.

 

Tìm kiếm bất kỳ giao dịch bán hàng một cách dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm bán hàng được tích hợp sẵn trên Phần mềm của Bado. Giúp bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng hơn. Hỗ trợ in hoá đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất với bất kể giao dịch như thế nào.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp quản lý khách hàng một cách tối ưu:

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp quản lý thông tin khách hàng tốt nhất. Những khách hàng đã mua hàng hóa của cửa hàng, thông qua việc đó bạn sẽ thu hút hơn sự quan tâm của khách hàng nhờ những chương trình giảm giá từ 5 đến 10% sản phẩm nếu như khách hàng mua hàng lượt tiếp theo. Tạo ra các chương trình quà tặng cho những khách hàng thân thiết, giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng thân quen.

 

Bạn có thể sử dụng những thông tin data từ người mua để tạo ra những dự án Marketing Email, SMS, giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp tạo ra các bản báo cáo tự động:

Phần mềm giúp tạo ra những mẫu báo cáo tức thì, tự động và vô cùng chính xác, điều này sẽ giúp bạn biết được doanh thu của cửa hàng mình trong tháng là bao nhiêu, để đề ra được những phương án kinh doanh tốt hơn.

 

Bado còn giúp bạn ghi nhận lại các giao dịch như thanh toán, nhập hàng, xuất hàng mà nhân viên cửa hàng của bạn đã thực hiện, điều này giúp bạn nắm bắt một cách dễ dàng, thuận tiện.

 

XEM THÊM

+ Vốn ít lời nhiều trở thành đại gia nhờ kinh doanh vật tư nông nghiệp

+ Phương pháp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm - chặt chẽ

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc nhằm phục vụ việc kinh doanh của mình một cách tốt hơn bao giờ hết. Bạn có thể theo dõi và cập nhật thêm thông tin cũng như thời gian ra mắt của sản phẩm để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm miễn phí phần mềm.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...