DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Mắt xích giúp bạn kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công

Mắt xích giúp bạn kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công

28/11/2022

Chia sẻ
Hoạt động kinh doanh vật tư nông nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, để có thể cạnh tranh công bằng trên thị trường, việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để phục vụ quản lý bán hàng, tối ưu hóa quy trình vận hành của mỗi cửa hàng, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Mắt xích giúp bạn kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công

 

Ứng dụng phần mềm không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh toàn diện, nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn tiết kiệm thời gian để dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân.

 

Việc quản lý bán hàng đòi hỏi một khối lượng công việc lớn cũng như độ chính xác cao, do đó việc xây dựng một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là hết sức cần thiết.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado đem đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp như:

– Tổ chức công việc quản lý bán hàng một cách khoa học, rõ ràng và chính xác nhất

– Quản lý tốt các yếu tố trong hoạt động bán hàng như nhân viên, hàng hóa,…

– Lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và đồng nhất trên toàn hệ thống quản lý.

– Thông tin dữ liệu được lưu chuyển đơn giản, nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.

– Đem đến sự chuyên nghiệp trong bộ phận quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

– Doanh thu được thống kê chi tiết, đầy đủ với các báo cáo trực quan giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát và có những quyết định kinh doanh phù hợp. 

Tại sao chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp nên sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado?

1. Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí

Như chúng ta biết chủ cửa hàng kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu thường rơi vào độ tuổi trung niên khó tiếp cận với công nghệ nên việc sử dụng phần mềm sẽ khiến họ băn khoăn và lo lắng.

 

Tuy nhiên với Bado thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó, phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Công ty có đội ngũ sẽ hướng dẫn online và offline, có cả video đến khi bạn sử dụng thành thạo các thao tác trên Phần mềm. Người dùng có thể làm chủ phần mềm chỉ trong thời gian rất ngắn, giúp cửa hàng tiết kiệm được tối đa chi phí chuyển giao và đào tạo nhân viên.

 

Quản lý đồng bộ các sản phẩm

 

2. Quản lý đồng bộ các sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu

Tính sơ sơ các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải hơn trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, đặc tính,… thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado được tích hợp trên nền tảng đám mây, tất cả thông tin về sản phẩm sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết ngay loại thuốc này có tên khoa học là gì, giá cả bao nhiêu, tác dụng và hướng dẫn dùng cụ thể, hay khách hàng này đã mua sản phẩm nào, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại,… Việc cập nhật, sửa đổi thông tin cũng được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Quản lý công nợ chi tiết

Rất nhiều cửa hàng thường bán lẻ phân bón cho bà con nông dân đến mùa thu hoạch mới thanh toán điều này gây ra nhiều khó khăn quản lý số công nợ. Để khắc phục tình trạng đó.

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách Vip, khách thường xuyên và khách lẻ.

 

Quản lý tồn kho khoa học - chi tiết

4. Quản lý tồn kho chi tiết và khoa học, tránh thất thoát

Ưu thế nổi bật của Bado chính là tính năng quản lý nhập xuất kho, quản lý bán hàng cho tới quản lý tồn kho đều được tích hợp trên một hệ thống duy nhất. Điều này giúp cửa hàng của bạn có thể quản lý tồn kho chi tiết và khoa học hơn, hoàn toàn không cần lo lắng tính trạng sai sót và thất thoát hàng hóa cũng như doanh thu.

 

Tính năng quản lý kho trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp hay người quản lý kho dù đang đi du lịch, đi nghỉ dưỡng hay ở bất cứ đâu mà không có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn có thể biết rõ được tình trạng hàng hóa tồn kho, hàng mới nhập liệu có đủ số lượng hay không.

 

Các nền tảng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp bạn quản lý hàng hóa, sản phẩm vật tư nông nghiệp bằng mã vạch nhằm giúp việc kiểm soát tồn kho trở nên thuận tiện và đơn giản hơn hẳn, giúp người quản lý cũng như chủ cửa hàng có thể nắm bắt được những mặt hàng bán chạy hay hàng bán chậm nhanh nhất, từ đó có kế hoạch nhập kho hoặc luân chuyển kho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc nhằm phục vụ việc kinh doanh của mình một cách tốt hơn bao giờ hết. Còn chần chừ gì hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ ngay hôm nay còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...