DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Mảnh ghép quyết định sự thành công của một cửa hàng hiện nay

Mảnh ghép quyết định sự thành công của một cửa hàng hiện nay

1/2/2023

Chia sẻ
Trước đây khi các công ty công nghệ vẫn còn chưa phát triển thịnh vượng, việc bỏ chi phí để xây dựng một giải pháp bán hàng để quản lý cửa hàng là điều rất tốn kém. Có rất ít cửa hàng đồng ý bỏ tiền ra mua một công cụ hỗ trợ thay vào đó họ tận dụng những phương pháp truyền thống để quản lý cửa hàng.

Mảnh ghép quyết định sự thành công của một cửa hàng hiện nay

Bài viết hôm nay, Bado sẽ "bật mí" cho bạn chìa khóa thành công của nhiều cửa hàng kinh doanh hiện nay, cùng tham khảo để biết thêm chi tiết nhé.

 

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần nhớ số ngày mình ăn kiêng và xác định số calo mình nạp vào mỗi ngày, ghi chú lại lượng thời gian mình đã đi bộ hoặc tập luyện. Tương tự với việc quản lý và đầu tư tài chính, mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng hoặc mỗi quý bạn cần ghi lại, hạch toán số tiền mình đã chi tiêu hoặc đầu tư.

 

Hầu hết mọi người đều sử dụng cách nhập dữ liệu thủ công, mất nhiều thời gian và dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, nhờ những tiến bộ vượt bậc của công nghệ tự động và kỷ nguyên số, chúng ta có thể sử dụng các công cụ và phần mềm trong việc xử lý hầu như mọi công việc.

 

Nhờ ứng dụng các giải pháp “phần mềm” quy trình bán hàng được quản lý, điều chỉnh và kiểm soát tốt hơn. Việc quản lý bán hàng trên kênh phân phối được thực hiện hoàn toàn tự động, ít sai sót và tránh lãng phí tài nguyên cho các doanh nghiệp.

 

Table of Contents

Tại sao bạn nên sử dụng giải pháp quản lý khi mới bắt đầu kinh doanh?

 

Có thể ban đầu, nhiều người sẽ cảm thấy chưa cần thiết vì chỉ kinh doanh nhỏ. Hoặc chưa sẵn sàng để sử dụng vì nghĩ rằng phần mềm là một cái gì đó rất phức tạp, sẽ rất khó dùng. Tự nhiên lại mất thêm khoản chi phí mua phần mềm trong khi mình chỉ mới kinh doanh, còn chưa biết lãi lỗ ra sao.

 

Nếu bạn đã xác định theo đuổi kinh doanh một cách nghiêm túc thì đây là một công việc lâu dài. Và khi đã làm thì chắc chắn chẳng ai muốn “dậm chân tại chỗ” mãi được. Bạn sẽ muốn và cần phải mở rộng quy mô, phát triển thêm trong việc kinh doanh.

 

Tại sao bạn nên sử dụng giải pháp quản lý khi mới bắt đầu kinh doanh?

 

Khi bạn đã sẵn sàng bỏ vốn ra để kinh doanh thì đừng ngần ngại chi thêm để mua một giải pháp quản lý bán hàng. Bởi vì một giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng. Giúp bạn tự động hóa nhiều khâu quản lý và kiểm soát dữ liệu kho, số lượng hàng hóa, hiệu quả nhân viên tốt hơn mà còn đưa ra các báo cáo bán hàng cần thiết để bạn kịp thời đánh giá và cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

Lựa chọn giải pháp bán hàng nào sẽ phù hợp hiện nay?

Hiện nay các chủ cửa hàng đã tìm đến những phương pháp quản lý cửa hàng khác thay cho file Excel và phương pháp quản lý thủ công để nâng cao sự hiệu quả cho cửa hàng. Trong đó phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng chuyên nghiệp Bado -  một lựa chọn tốt nhất hiện nay với sự thuận lợi và đơn giản.

 

Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn, nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng chỉ cần thực hiện tối đa từ hai đến ba thao tác trên phần mềm để hoàn thành nghiệp vụ.

 

Lựa chọn giải pháp bán hàng nào sẽ phù hợp hiện nay?

 

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sở hữu đầy đủ những chức năng cơ bản phục vụ cho quá trình quản lý cửa hàng như: quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý công nợ, tổng kết thu chi, doanh thu theo thời gian thực, quản lý nhân viên, tích hợp giao hàng,... Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể làm quen với hệ thống của phần mềm.

- Quản lý quy trình bán hàng: phần mềm của công ty Bado bao gồm tạo và quản lý danh mục các sản phẩm ưu đãi, giảm giá. Bên cạnh đó, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, lập bảng báo cáo doanh thu, lợi nhuận một cách chính xác nhất.

 

- Quản lý từ xa: Tất cả thông tin, dữ liệu đều được cập nhật trên hệ thống. Khi bạn có công việc phát sinh không thể trông coi cửa hàng thì thông qua phần mềm, bạn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh tại cửa hàng bằng thiết bị di động.

 

- Quản lý chi tiết sản phẩm: Phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng. Bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng.

-  Quản lý kho hàng: Bạn có thể tiến hành kiểm tra tồn kho hàng hóa theo mã, theo tên sản phẩm, theo số series,.. Ngoài ra bạn có thể theo dõi được tồn kho của sản phẩm theo từng cửa hàng, chi nhánh giúp tiết kiệm được thời gian và hạn chế việc thất thoát sản phẩm trong quá trình kiểm kho.

- Quản lý thông tin khách hàng: Giải pháp cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của khách hàng cũ, các lượt mua, bán, đổi, trả hàng hoặc thu/chi.

- Phân quyền cho người dùng: Phần lớn việc cửa hàng áp dụng phần mềm là các mô hình lớn hoặc ít nhất là có nhân viên bán hàng, nhân viên thu ngân. Người quản trị có khả năng phân quyền chi tiết về khả năng truy cập và sử dụng từng chức năng, từng thao tác.

Bên cạnh những tính năng kể trên thì giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado cũng được cập nhật nhiều điểm độc đáo, mới lạ trên hệ thống. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được sử dụng miễn phí 1 năm tại bado.vn nhé!

Thay vì vận hành với phương pháp quản lý truyền thống tốn thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn có thể hiện đại hóa các quy trình, tối ưu hiệu suất làm việc cho toàn bộ nhân viên và hệ thống để thúc đẩy hiệu quả và tiến độ công việc. Điều này sẽ góp phần làm tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là giúp chủ kinh doanh điều chỉnh và xây dựng kế hoạch hoạt động theo từng thời kỳ, đảm bảo sự phát triển bền vững. Là một nhà kinh doanh thông minh bạn nên đăng ký ngay giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado để nhận ưu đãi 1 năm sử dụng miễn phí nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

 

XEM THÊM

 

+ Livestream bán hàng ngay hôm nay nếu không muốn bị mất khách

+ Các yếu tố then chốt cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng

 

Mọi thông tin liên hệ tư vấn, vui lòng gọi cho hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 của Bado để biết thêm chi tiết nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...