DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Lợi thế giúp bạn mở cửa hàng vật tư nông nghiệp kiếm tiền tỷ

Lợi thế giúp bạn mở cửa hàng vật tư nông nghiệp kiếm tiền tỷ

17/2/2023

Chia sẻ
Đầu tư kinh doanh không phải một sớm một chiều là sẽ gặt hái được thành công. Nó đòi hỏi bạn phải có rất nhiều tài mưu lược từ lựa chọn ngành hàng kinh doanh, vị trí để mở cửa hàng và chi phí bao nhiêu là đủ.

Lợi thế giúp bạn mở cửa hàng vật tư nông nghiệp kiếm tiền tỷ

 

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh và muốn bức phá doanh thu hằng tháng thì phải xem ngay bài viết này của công ty Bado nhé. Tham khảo ngay.

 

Và kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng thế, đây là những mặt hàng/sản phẩm cần thiết đối với người nông dân, nhu cầu tiêu dùng của thị trường rất cao. Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp là ngành hàng kinh doanh được đánh giá có tiềm năng thu tiền tỷ mỗi năm. Vậy làm thế nào để tiếp cận được nhiều khách hàng, bán được nhiều sản phẩm và gia tăng doanh thu hiệu quả?

Table of Contents

1. Xây dựng chiến lược tăng trưởng cửa hàng vật tư nông nghiệp

Các chiến lược tăng trưởng cửa hàng vật tư nông nghiệp mục đích là mở rộng quy mô kinh doanh. Sự tăng trưởng có thể có nhiều hình thức và nhiều hướng. Một số chiến lược tăng trưởng phổ biến dưới đây:

 

Cung cấp nhiều sản phẩm vật tư nông nghiệp cửa hàng của bạn sẽ cung cấp nhiều sản phẩm/dịch vụ vật tư nông nghiệp nhiều hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đây là hình thức mở rộng theo chiều rộng để tiếp cận và phục vụ được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

 

Về cơ bản hàng hóa thuộc lĩnh vực vật tư nông nghiệp khá đa dạng về mặt hàng, chủng loại cũng như thương hiệu và được sản xuất dựa trên nhu cầu cũng như đặc thù ngành nông nghiệp. Thay vì đa dạng sản phẩm, cửa hàng bạn có thể chọn một ngách hoặc 1 nhóm đối tượng khách hàng để phục vụ ví dụ cửa hàng chuyên phân bón. Trước khi nhập hàng, bạn có thể liên hệ với cán bộ khuyến nông-khuyến ngư xem họ đang giới thiệu phân gì, thuốc gì…. mà đầu tư cho phù hợp.

2. Làm thế nào để kinh doanh vật tư nông nghiệp của bạn thành công?

2.1. Thấu hiểu thị trường và nghiên cứu kỹ về đối thủ

Để đánh giá một sản phẩm thì chất lượng là yếu tố tiên quyết hàng đầu, ngoài ra người nông dân còn quan tâm đến thương hiệu, giá thành, mẫu mã, nguồn gốc của sản phẩm khi chọn mua.

 

Khách hàng – người nông dân thường hướng quan tâm đến các sản phẩm đã hiểu rõ, đã từng sử dụng hoặc các thương hiệu lớn/ Thấu hiểu thị trường và khách hàng, việc hiểu được họ là ai, họ mua gì, ở đâu, mua như thế nào và nắm bắt phương pháp tiếp cận hiệu quả sẽ là chiến lược quan trọng để kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công.

 

Cung cấp sản phẩm chất lượng

2.2. Cung cấp sản phẩm chất lượng

Nguồn hàng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về khu vực mở cửa hàng, nhu cầu mua ra sao, thói quen sản xuất, lĩnh vực canh tác, sử dụng phân/thuốc gì,… Để nhập những mặt hàng về vật tư nông nghiệp cần thiết cho người mua. Ví dụ khu vực gần bạn chuyên canh trồng lúa thì nên nhập giống cây trồng – thuốc trừ sâu – phân bón,…

 

Xác định được những mặt hàng cần thiết để mở cửa hàng vật tư nông nghiệp thì bạn có thể trực tiếp tìm đến các địa điểm, cơ sở sản xuất những mặt hàng đó để nhập về bán. Hoặc lấy hàng từ các đại lý cấp 1 hoặc cấp 2.

2.3. Quản lý dòng tiền chính xác

Nhiều cơ sở kinh doanh bán hàng vật tư nông nghiệp rất đông khách, nhưng không thấy lợi nhuận thu về. Nhiều khi muốn nhập hàng cũng không xoay được tiền, đặt ra bài toán quản lý doanh thu – lợi nhuận, dòng tiền.

 

Khi thiết lập giá bạn, xem xét giá nhập hàng của sản phẩm và giá xuất ra bao nhiêu, không nên bán quá rẻ, nên nghiên cứu và bán giá bằng thị trường. Đặc biệt cần có kiến thức về kế toán để điều phối dòng tiền (nếu quy mô lớn).

 

Để tránh hàng hóa vật tư nông nghiệp bị tồn kho thất thoát, không nên ôm hàng nhập nhiều. Nên trang bị cho mình phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp Bado hỗ trợ quản lý giá nhập, giá bán, quản lý hàng hóa, mua – bán hàng, kho, công nợ, báo cáo doanh thu, lợi nhuận trong ngày.

3. Ứng dụng công nghệ số vào quản lý cửa hàng là điều tất yếu?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 lên ngồi, bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng với việc đầu tư vào một công cụ như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để doanh thu tăng cao.

 

Ứng dụng công nghệ số quản lý cửa hàng

 

Một trong những phần mềm mới nhất và đáng sử dụng nhất trong năm nay không gì khác ngoài phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp của Bado. Đây là một giải pháp hoàn toàn mới do đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền, cho ra mắt thị trường với nhiều chức năng ưu việt hỗ trợ quản lý cửa hàng như:

 

- Quản lý thông tin sản phẩm chi tiết

- Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp

- Quản lý kho hàng

- Lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng

- Quản lý nhân viên

- Tích hợp với các đơn vị vận chuyển lớn, uy tín

- Hỗ trợ in mã vạch sản phẩm, livestream bán hàng

- Đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng

 

Nhờ những tính năng trên mà công cụ hỗ trợ thông minh này mang lại, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và thậm chí là tối ưu chi phí để vận hành cửa hàng mà vẫn đảm bảo cửa hàng hoạt động tốt. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện thân thiện, đơn giản, phù hợp với đại đa số người dùng nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thao tác, làm quen trong thời gian đầu sử dụng. Hãy đón chờ để được trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng mới nhất này nhé!

 

XEM THÊM

+ Kinh doanh vật tư nông nghiệp trong thời đại công nghệ số

+ Những băn khoăn khi lựa chọn phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp

 

Trong quá trình kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp nên tham khảo, tìm đọc những kiến thức chuyên sâu về phân bón và thuốc trừ sâu để có thể tư vấn cho bà con nông dân. Hy vọng với những chiến lược kinh doanh vật tư nông nghiệp trên sẽ giúp bạn tự tin mở cửa hàng, kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để nhận hỗ trợ từ đội ngũ của công ty Bado nhé.

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...