DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp bán hàng không thể bỏ qua

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp bán hàng không thể bỏ qua

24/11/2022

Chia sẻ
Ngày nay, công nghệ thông tin đã tác động không hề nhỏ đến nhiều mặt trong đời sống xã hội. Trong kinh doanh cũng thế, hầu hết hiện nay các cửa hàng đều sử dụng các giải pháp bán hàng với mong muốn giúp việc quản lý được dễ dàng và còn tiết kiệm chi phí.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giải pháp bán hàng

So với cách quản lý bán hàng truyền thống, chúng ta phải trải qua rất nhiều bước vận hành rắc rối, thủ công, chuyển đổi qua lại nhiều công cụ, đôi khi lại dễ thất lạc dữ liệu và thiếu đồng bộ. Trong khi đó, khi có giải pháp bán hàng cửa hàng của bạn chỉ cần điều hành mọi thứ chỉ với cú click chuột nhanh chóng, trực quan và tiện lợi. Nhờ đó ta có thể bỏ qua được nhiều bước thủ công rườm rà và tiết kiệm thời gian hơn.

Có thể nói sự ra đời của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado là một bước ngoặt giúp chủ cửa hàng thay đổi vận mệnh, mang đến rất nhiều tính năng giúp ích cho việc điều hành cũng như kiểm soát kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích không thể bỏ qua trong việc triển khai giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado, cùng tìm hiểu nhé!

Giảm thiểu chi phí

Việc vận hành cửa hàng cũng sẽ đơn giản hơn nhờ lợi ích của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado, vì mọi thao tác từ nhập hàng, lên đơn hàng, in hóa đơn, đẩy đơn hàng qua đơn vị vận chuyển, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống phần mềm. Do đó, cửa hàng không cần nhiều nhân viên để làm một khối lượng công việc lớn, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo việc vận hành trơn tru.

Tiết kiệm thời gian

So với việc quản lý bán hàng bằng phương pháp ghi chép sổ sách truyền thống làm mất nhiều thời gian và phải ngồi cả ngày ở cửa hàng để theo dõi doanh thu, đơn bán thì khi áp dụng phần mềm công nghệ vào hoạt động bán hàng sẽ giúp rút ngắn thời gian đáng kể.

Chủ cửa hàng có thể cập nhật tình hình kinh doanh ngay trên máy tính một cách dễ dàng. Nhờ đó, việc quản lý các mã sản phẩm, lưu trữ thông tin công nợ với nhà cung cấp, khách hàng cũng trở nên nhanh chóng và chính xác, tránh trường hợp sai sót, nhầm lẫn gây thất thoát.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho cửa hàng

Quản lý cửa hàng từ xa

Khi công việc kinh doanh của bạn phát triển, từ một cửa hàng ban đầu sẽ mở rộng hơn và dần phát triển thành chuỗi, nhiều chi nhánh, kho bãi khác nhau. Lúc này bạn khó có thể có mặt tại cửa hàng 24/7 để quản lý chặt chẽ hoạt động bán hàng. Chỉ với một chiếc laptop hay điện thoại thông minh và có kết nối internet thì bạn có thể nắm bắt được mọi giao dịch, doanh thu, lợi nhuận, quá trình vận chuyển đơn của cửa hàng ở bất kì nơi đâu kể cả là đi công tác, ngồi cafe hay đi du lịch nghỉ dưỡng.

Quản lý tồn kho

Quản lý kho là một công việc không hề đơn giản, nhất là đối với những người kinh doanh hệ thống đa cửa hàng. Nó không đơn thuần chỉ là quản lý về vấn đề hàng hóa xuất – nhập kho mà bạn cần phải biết khi nào cần nhập sản phẩm, số lượng bao nhiêu, đồng thời chú ý đến số lượng tồn kho để có kế hoạch xuất nhập hàng cụ thể.

Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado còn giúp bạn chuẩn hóa quy trình quản lý kho hàng: Nhập kho - Xuất kho - Kiểm kê kho - Lập báo cáo. Nhờ việc có thể theo dõi chi tiết về các sản phẩm, phần mềm sẽ cho bạn biết con số chính xác của mặt hàng đó còn lại là bao nhiêu và các giao dịch gần nhất của mặt hàng, từ đó có thể xác định được mặt hàng bán chạy hay không có thể sớm đưa ra phương pháp giải quyết cho hàng tồn kho.

Bạn cũng dễ dàng theo dõi hàng hóa theo mã vạch từng sản phẩm, theo tên sản phẩm, cửa hàng,... Ngoài ra tính năng theo dõi sản phẩm còn cho bạn biết tình trạng sản phẩm nào sắp hết hàng để kịp thời nhập thêm.


Quản lý nhân viên hiệu quả

Quản lý nhân viên hiệu quả

Ngoài việc quản lý cửa hàng thì chức năng quản lý nhân viên là một trong những lợi ích của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado mà các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Với số lượng nhân viên ngày một nhiều, nếu bạn vẫn còn sử dụng phương pháp ghi chép hoặc Excel để lưu lại hoạt động bán hàng của nhân viên, Bado chắc chắn rằng bạn không còn chút thời gian nào để tập trung cho việc kinh doanh nữa.

Với Bado, bạn chỉ cần tạo tài khoản cho từng nhân viên để nắm được mọi hoạt động của nhân viên đó như: bán được bao nhiêu đơn hàng, kiểm kho vào thời gian nào, có vấn đề gì phát sinh hay không,... Nhờ những thông tin mà phần mềm cung cấp, bạn sẽ biết nhân viên đó có trung thực hay không, hay có tích cực trong công việc hay không, từ đó có những kế hoạch khen thưởng hoặc trách phạt phù hợp để tránh vấn đề thất thoát hàng hóa, tiền bạc,...

Quản lý tài chính trực quan

Tính năng quản lý tài chính của giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận cho cửa hàng, từ việc quản lý nguồn vốn đến quản lý doanh số hiệu quả.  Dù bạn thu - chi ít hay nhiều, công nợ khách hàng là bao nhiêu, doanh thu lời hay lỗ,... bạn đều có thể cập nhật số liệu trên hệ thống bởi phần mềm sẽ hiển thị một cách chi tiết lý do thu - chi, số tiền chi, thời gian,... Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề dòng tiền bị thất thoát mà không rõ lý do.

Bado - giải pháp bán hàng hữu hiệu nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng, giúp họ giải quyết hầu hết mọi khó khăn cản trở việc mở rộng quy mô kinh doanh.

Hy vọng những thông tin bổ ích mà Bado mang đến cho bạn trên đây sẽ cho bạn những cái nhìn khả quan hơn về việc ứng dụng giải pháp bán hàng vào cửa hàng của bạn giúp việc kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn trong tương lai nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...