DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Kinh doanh cửa hàng thời trang hiệu quả cùng Bado

Kinh doanh cửa hàng thời trang hiệu quả cùng Bado

9/2/2023

Chia sẻ
Ngày nay, các cửa hàng thời trang mọc lên như nấm. Thị trường thời trang đang dần có xu hướng bão hòa, kinh doanh shop thời trang gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn mở một cửa hàng cho riêng mình, bạn cần trang bị cho mình một ít kiến thức để có thể trụ vững trên thị trường này. Dưới đây là một số thông tin Bado cung cấp để bạn tham khảo và có thể cân nhắc bổ sung thêm vào chiến lược kinh doanh của bạn nhé!

Kinh doanh cửa hàng thời trang hiệu quả cùng Bado

 

Ngay trong bài viết này, Bado sẽ cho bạn biết công việc kinh doanh cửa hàng thời trang sẽ hiệu quả như thế nào nếu áp dụng phần mềm quản lý bán hàng của Bado vào. Xem ngay nhé.

Table of Contents

1. Xây dựng style riêng biệt

Khi kinh doanh cửa hàng thời trang bạn cần tìm hiểu nhiều phong cách và tạo cho mình một style phong cách riêng biệt để tạo điểm nhấn ấn tượng trong mắt khách hàng. Việc tạo phong cách riêng biệt sẽ giúp cửa hàng của bạn phát triển bền vững hơn là thích gì bán nấy.

2. Cập nhật xu hướng thời trang

Việc cập nhật xu hướng thời trang là việc làm khá quan trọng nhất là trong lĩnh vực thời trang. Hãy chủ động xem các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu lớn trên thị trường, xem giới trẻ hiện nay hay mặc gì?, những họa tiết đang là xu hướng hiện nay?,..

 

Xu hướng thời trang hiện đại

3. Chú trọng vào chất lượng sản phẩm

Đừng bao giờ vì lợi nhuận mà bán sản phẩm kém chất lượng. Bạn sẽ dễ dàng làm mất  khách hàng tiềm năng của mình đấy. Khách hàng hiện giờ có rất nhiều sự lựa chọn. Vì vậy hãy tập chung tìm kiếm cho mình những nguồn hàng chất lượng nhé.

4. Làm marketing

Trong thời đại 4.0 hiện nay, mọi thứ điều có thể tìm kiếm trên mạng xã hội. Bạn đừng để suy nghĩ shop nhỏ thì không nên làm marketing. Việc áp dụng marketing sẽ giúp bạn mở rộng thêm được tệp khách hàng lớn cho mình đấy.

5. Áp dụng công nghệ trong quản lý

Áp dụng công nghệ trong bán hàng đối với những shop nhỏ tưởng không cần thiết, những thật sự là rất cần thiết, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng lớn thời gian. Khi bước đầu kinh doanh chắc chắn sẽ có rất nhiều công việc và nhiều khó khăn. Vì vậy, ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý cửa hàng thời trang sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tối ưu công cụ quản lý cửa hàng còn giúp bạn nhanh chóng đưa cửa hàng vào hình thức hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý shop thời trang Bado hỗ trợ quản lý bán hàng chuyên nghiệp giúp:

Rút ngắn thời gian thanh toán sản phẩm

Thay vì phải thực hiện nhiều công đoạn rườm rà như trước, giờ đây khi sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang Bado bạn chỉ cần: Chọn sản phẩm, nhập số lượng và nhấn thanh toán. Ngay lúc này hóa đơn được in ra ngay lập tức với mọi thông tin giỏ hàng với số tiền được in rõ ràng. Bởi mọi sự tính toán đều được phần mềm bán hàng xử lý nên đảm bảo độ chính xác cao. Lúc này ngay cả vào lúc cao điểm bạn vẫn có thể đẩy nhanh hàng chờ thanh toán, phục vụ tối đa lượng khách hàng.

Hạn chế sai sót trong bán hàng

Mọi giao dịch bán hàng đều được phần mềm lưu trực tiếp trên hệ thống. Như vậy cả bạn và nhân viên vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà mọi số liệu đầy đủ, không bị sai sót như cách ghi chép sổ sách. Và thông qua những số liệu đó, phần mềm quản lý cửa hàng thời trang sẽ cung cấp đa dạng các loại báo cáo như báo cáo thu chi, báo cáo doanh thu,.. để bạn có cái nhìn trực quan nhất về tình hình kinh doanh trong cửa hàng. Qua đó có những chiến lược phát triển cửa hàng hiệu quả.

 

 

Phần mềm quản lý shop thời trang Bado

Tiết kiệm chi phí

Nếu không sử dụng phần mềm thì việc nhập, xuất hàng hóa sẽ cần nhiều nhân sự hay một nhân sự sẽ phải kiêm nhiều việc dẫn đến công việc không hiệu quả do vậy để tiết kiệm chi phí thì thì so với việc thuê thêm nhân sự thì sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang Bado tiện lợi hơn rất nhiều đó.

Quản lý cửa hàng hiệu quả

Không cần phải theo từng bước mới có thể kiểm tra được hiệu quả của công việc bán hàng, việc kinh doanh thuận tiện bạn có thể xem lại số liệu được lưu trữ tại bất kỳ thời điểm nào đồng thời có thể đưa ra nhận xét, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh một cách chân thực nhất.

 

Sử dụng giải pháp giúp chủ doanh nghiệp có thể quản trị tài chính cửa hàng hiệu quả và chi tiết hơn. Những tính năng ưu việt trong phần mềm giúp chủ doanh nghiệp quản lý các chỉ số tài chính đơn giản và hiệu quả hơn hẳn.

 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng cho ngành thời trang của công ty Bado giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt chi tiết về lãi lỗ tại từng chi nhánh cửa hàng, tự động thống kê báo cáo được doanh số, doanh thu tại từng cửa hàng, hỗ trợ tính toán về hàng bán, số tiền phải trả cho các nhà cung cấp, chi phí cửa hàng, lãi ròng trên doanh số…. sau đó được tổng hợp và tính toán lãi lỗ chính xác hơn.

XEM THÊM

+ Giải pháp nào để vận hành và phát triển chuỗi cửa hàng thời trang?

+ Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

 

Tất cả những tiêu chí trên đều cho thấy việc ứng dụng phần mềm quản lý shop thời trang Bado chính là giải pháp “vàng” giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của các cửa hàng. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ từ Bado nhé! Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...