DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Khúc mắc trong kinh doanh sơn đã tìm được lời giải

Khúc mắc trong kinh doanh sơn đã tìm được lời giải

1/12/2021

Chia sẻ
Quản lý cửa hàng sơn thế nào cho tốt? Hàng hóa nhiều quá, có giải pháp nào để phân loại riêng từng sản phẩm không? Còn kho hàng thì sao? Làm sao để tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa?... Đó đều là những câu hỏi mà các chủ cửa hàng kinh doanh nước sơn phải đối mặt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Nếu chỉ kinh doanh cửa hàng sơn theo kiểu truyền thống, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể cạnh tranh nổi với hàng trăm nghìn chuỗi cửa hàng hiện đại khác. Hãy cùng Bado tìm lời giải đáp cho vấn đề này qua bài viết sau đây. 

 

Table of Contents

Những khó khăn trong kinh doanh sơn

 

Trong khi các mô hình kinh doanh chỉ tập trung vào một vào nhóm sản phẩm nhất định thì khi kinh doanh sơn dạng chuỗi sẽ có rất nhiều hàng hóa, mỗi cửa hàng có đến hàng trăm mặt hàng khác nhau với đủ mẫu mã, thương hiệu, công dụng,... Chưa kể đến giá cả không cố định, tăng giảm thường xuyên, chủ cửa hàng mới kinh doanh sẽ càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Theo kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng sơn được tổng hợp, bạn cần có quy trình quản lý khoa học bằng các phân loại sản phẩm thành từng nhóm. Sau đó, trưng bày chúng ở một khu vực cố định. Việc này sẽ giúp bạn dễ nhớ khu vực để hàng và nhớ giá đúng hơn.

 

Nếu chỉ quản lý hàng hóa đơn giản bằng cách ghi chép sổ sách hay bảng tính excel chắc chắn bạn sẽ không thể kiểm soát chính xác được số lượng hàng hóa, giá cả, thông tin, mẫu mã, hạn sử dụng,... dễ gây thất thoát hàng hóa do nhân viên lấy cắp hoặc sơn quá hạn sử dụng. Vậy làm sao bạn có thể nhớ và kiểm soát hết được tất cả các sản phẩm?

Giải pháp quản lý cửa hàng sơn hiệu quả

Cách quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado do công ty PAP Technology chuẩn bị trình làng thị trường trong thời gian sắp tới nhằm giúp chủ cửa hàng tối ưu hóa các hoạt động và thu hút nhiều khách hàng hơn.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado, giúp bạn quản lý chính xác, đơn giản, xóa tan mọi vấn đề về quản lý hàng hóa.

 

- Với những sản phẩm có mã vạch: Bạn có thể dùng máy quét mã vạch kết nối với phần mềm để đọc mã và nhập thông tin sản phẩm. Hệ thống sẽ giúp lưu trữ toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm. Khi bán hàng bạn chỉ cần quét mã vạch thông tin sản phẩm sẽ hiển thị trên màn hình máy bán hàng.

 

- Với những sản phẩm không có mã vạch: Bạn có thể tự tạo mã in ra rồi dán lên. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý theo kiểu mã SKU bằng cách đặt mỗi sản phẩm 1 mã quản lý tùy thuộc vào sự thống nhất trong nội bộ cửa hàng. Khi bán hàng chỉ cần nhập mã, thông tin sản phẩm sẽ hiện ra.

Một số chức năng cơ bản của phần mềm.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado giúp bạn liệt kê giá và tính toán chính xác mà còn hỗ trợ tính toán các chương trình khuyến mãi kèm theo hay chiết khấu trên từng hóa đơn. Nhờ đó khách hàng không cần phải chờ đợi lâu nữa. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ tính giá riêng biệt cho từng khách hàng mua sỉ và lẻ, bạn có thể sử dụng tính năng áp đặt giá riêng đối với khách hàng mua sỉ.

 

Không quản lý được chính xác số lượng tồn kho sẽ khiến bạn mất rất nhiều khách hàng, tổn thất doanh thu lớn. Nếu ghi chép đơn giản bằng sổ sách thì nó chỉ hỗ trợ bạn được phần nào đó trong thống kê hàng tồn kho. Bạn không thể ngày nào cũng vào kho đếm đi đếm lại số lượng của cả trăm mặt hàng khác nhau. Như vậy sẽ rất mất thời gian và chắc chắn con số không thể chính xác 100% được. 

 

Đừng lo lắng vì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ thay bạn kiểm soát hàng tồn kho trong tiệm vô cùng dễ dàng. Số lượng hàng tồn kho của từng sản phẩm sẽ được cập nhật vào hệ thống. Khi nhập hàng hay xuất hàng, số lượng hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục vào số lượng tồn kho trên hệ thống.

XEM THÊM

+ Điều kiện cần có khi kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn

+ Nghệ thuật quản lý trăm ngàn sản phẩm sơn để phát tài trong năm 2024

 

Với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, dễ thao tác, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado chính là công cụ hỗ trợ vạn năng mà bạn cần có. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ thông minh này cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục, đảm bảo làm hài lòng mọi nhà quản lý dù là khó tính nhất. Hãy đón chờ sự có mặt của người bạn đồng hành này trong tương lai gần nhé!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...