DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Khó khăn trong việc quản lý bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách

Khó khăn trong việc quản lý bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách

18/11/2021

Chia sẻ
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những ứng dụng giúp ích cho cuộc sống con người ra đời nhiều hơn. Nông nghiệp phát triển đã tạo thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh vật tư nông nghiệp tăng theo dẫn đến tính cạnh tranh cao.

 Đâu sẽ là những khó khăn khi quản lý bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách? Hãy cùng Bado tìm hiểu thử thông qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Table of Contents

1. Những hạn chế của việc quản lý bán sổ sách.

1.1. Tốn nhiều thời gian và công sức

 

- Bất kỳ ai đã sử dụng sổ sách cho việc quản lý bán hàng, dù là lính mới hay đã sử dụng lâu năm đều phải thừa nhận rằng, chúng rất tốn thời gian và công sức.

 

- Bạn sẽ phải tỉ mỉ nhập dữ liệu hay ghi chép chi tiết từng con số, mã hàng một cách thủ công. Ngày qua ngày, việc này sẽ khiến bạn cảm thấy thật ngán ngẩm và mệt mỏi, không có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài.

 

- Đặc biệt, đối với cửa hàng vật tư nông nghiệp có nhiều mã hàng và giá thành sản phẩm khác nhau thì mức độ chi tiết, tỉ mỉ và vất vả của công việc thậm chí còn nhân lên gấp nhiều lần.

 

- Bạn có thể gặp khó khăn khi mỗi lần hàng mới về hay mỗi lần kiểm kho vào cuối tháng, sẽ mất cả ngày trời để thực hiện việc ghi chép sổ sách và cảm thấy vô cùng căng thẳng. Bởi chỉ một chút bất cẩn và có sai sót gì xảy ra, họ có thể sẽ phải làm lại từ đầu.

1.2. Tính rủi ro cao

- Trên thực tế sổ sách là hình thức quản lý kinh doanh truyền thống. Do vậy, việc quản lý và lưu giữ dữ liệu cũng là một mối lo lớn với các chủ shop.

 

- Bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro thất lạc thông tin và lỗi ghi chép, tính toán sai lệch. Bởi bạn vừa phải tính toán bằng máy tính cầm tay, vừa phải chép lại vào sổ, thao tác cồng kềnh và tốn thời gian.

 

Quản lý cửa hàng bằng sổ sách không mang lại nhiều hiệu quả mà còn thường xuyên xảy ra sự cố. Đã đến lúc bạn nên thay đổi cách quản lý lỗi thời này nếu muốn cải thiện tình trạng kinh doanh của mình.

 

Với thử thách đặt ra quá lớn cho những chủ cửa hàng kinh doanh nông nghiệp khi mà hàng loạt cửa hàng kinh doanh phân bón mọc lên ngày càng nhiều. Thay vì quản lý bằng phương thức thủ công vừa tốn chi phí chủ cửa hàng cần áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để quản lý dễ dàng hơn.

2. Hướng đi nào cho chủ cửa hàng quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả?

 

Cách tính toán thủ công bằng sổ sách đã không còn khả thi trong hầu hết những cửa hàng kinh doanh. Bởi nhịp sống công nghệ ngày càng nhanh chóng, việc giữ những thói quen cũ là lý do khiến bạn thất bại.

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giải pháp thông minh sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ giúp người chủ nắm được tình hình kinh doanh một cách chi tiết nhất, biến mọi quy trình trở nên đơn giản và tiết kiệm.

 

Vì thế chẳng có lý do gì chúng ta lại không tận dụng Bado chuyên nghiệp để tiết kiệm nhân sự, tối giản các đầu công việc và nhận được những con số báo cáo thật chính xác nhất.

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp quản lý hàng hóa hiệu quả giúp người kinh doanh đạt được những điều sau:

 

- Phản ánh kịp thời và chính xác các vấn đề về hàng hóa như: tình hình nhập – xuất – tồn kho hàng hóa. Nắm bắt được vấn đề số lượng, chất lượng, giá cả và tình hình bảo quản hàng hóa.

 

- Quản lý số lượng hàng hóa: sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào đang giảm nhu cầu tiêu thụ. Từ đó đưa ra các phương pháp xử lý như bổ sung hàng hóa tiêu thụ tốt, thanh lý hàng hóa tiêu thụ kém.

 

- Tính toán chi phí liên quan đến việc mua bán hàng hóa: Bao gồm chi phí mua bán, các khoản doanh thu, các khoản thanh toán công nợ với nhà cung cấp.

 

- Kiểm tra lợi nhuận và nắm bắt hoạt động kinh doanh.

XEM THÊM

+ Cách quản lý doanh thu cửa hàng bán vật tư nông nghiệp hiệu quả

+ Công nghệ phần mềm - thay màu áo mới cho cửa hàng vật tư nông nghiệp

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado được xem là “cột sống” khi bạn áp dụng vào việc quản lý bán hàng. Hãy chờ đợi sự ra mắt của phần mềm trong tương lai và áp dụng vào công tác quản lý để cảm nhận chức năng của phần mềm một cách hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...