DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Học hỏi phương thức quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả

Học hỏi phương thức quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả

22/11/2021

Chia sẻ
Quản lý chuỗi cửa hàng sơn sao cho hiệu quả là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Mở một cửa hàng sơn đã khó, việc quản lý sao cho mọi thứ đi vào quy cũ càng khó hơn.

Quản lý cửa hàng hiệu quả không đơn thuần chỉ là giúp cho việc vận hành diễn ra suôn sẻ mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định. Vậy đâu là phương thức mà chủ kinh doanh cần quan tâm để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cửa hàng sơn và tối ưu hiệu suất công việc một cách tốt nhất? Hãy cùng Bado tìm hiểu chi tiết cụ thể thông qua chính bài viết sau đây.

Table of Contents

1. Mô hình quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiện nay

 

Trong một chuỗi các cửa hàng bán lẻ khác nhau, luôn có một cửa hàng chính là văn phòng trung tâm –  nơi tập hợp các bộ phận. Nếu công việc quản lý cửa hàng được thực hiện thông qua máy móc công nghệ, máy chủ của cả hệ thống sẽ được đặt ở văn phòng trung tâm này.

 

Tất cả các thông số về doanh số bán hàng, thất thoát hay hồ sơ nhân viên sẽ được các cửa hàng bán lẻ thu thập và đưa về hệ thống máy chủ xử lý. Với việc được tổ chức và sắp xếp một cách hợp lý, các công việc giám sát cũng như theo dõi, điều hành sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, việc kiểm soát các số liệu cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Liên kết với văn phòng trung tâm sẽ là các cửa hàng bán lẻ với quy mô lớn, vừa hay nhỏ khác nhau. Ở các cửa hàng sơn này bao gồm ít các bộ phận phòng ban hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo một số lượng nhân viên nhất định cho công việc bán hàng như: thu ngân, quản lý, nhân viên bán buôn… Sơn sẽ được phân phối tới các cửa hàng này với mục đích để có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Từ mô hình tổng thể trên, việc quản lý bán hàng cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Phương thức quản lý chuỗi cửa hàng sơn hiệu quả

 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc quản lý bán hàng đã dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc áp dụng máy móc, thiết bị vào trong quá trình kinh doanh. Chúng ta có máy bán hàng, máy in mã vạch cho từng sản phẩm để dễ dàng quản lý hay một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản cho quá trình kinh doanh.

 

Trong tương lai gần, sự có mặt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado với giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho những ai có ý định kinh doanh sơn theo dạng chuỗi. Mọi thông tin kinh doanh luôn được cập nhật liên tục trên hệ thống của phần mềm giúp người dùng dễ dàng quản lý mọi thông tin một cách logic nhất và tổng hợp toàn bộ dữ liệu.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cũng cho phép bạn lưu trữ sản phẩm dưới dạng mã vạch, hay mã sản phẩm khi đó trình bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn chỉ cần máy quét mã vạch hay nhập mã sản phẩm là bạn có thể biết vị trí, giá sản phẩm, kích thước, đặc tính của sơn,...

 

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiện lên màn hình của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado để bạn tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

 

Ngoài ra phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cũng phân nhóm hàng hóa, quản lý chi tiết sản phẩm: phân nhóm theo thương hiệu, đặc tính sản phẩm: sơn dầu, sơn bóng, sơn nước,… theo đặc tính sản phẩm như: bột bả, sơn chống thấm, chống ẩm, chịu nhiệt, sơn nội thất, sơn ngoại thất. Công cụ này quản lý theo dung tích sơn theo thùng hoặc theo khối lượng sản phẩm

 

Tính năng quản lý từ xa trên các thiết bị di động sẽ cho bạn những kết quả  kinh doanh ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Và máy móc không thể gian lận. Đây là hiệu quả tối ưu của công nghệ tích hợp trong quá trình kinh doanh mà bạn cần lưu tâm.

 

XEM THÊM

+ Công nghệ 4.0 - tiền đề cho doanh nghiệp sơn hội nhập và phát triển

+ Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn - người bạn đồng hành trong kinh doanh sơn

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình kinh doanh, cũng như giúp bạn quản lý tại cửa hàng hiệu quả. Hãy chờ đợi sự ra mắt của phần mềm và trở thành khách hàng đầu tiên sử dụng gói trải nghiệm miễn phí để thao tác các tính năng quản lý bán hàng nhé. Chúc bạn kinh doanh sơn thành công! Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...