DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Giải pháp tối ưu giúp bạn vận hành chuỗi cửa hàng suôn sẻ

Giải pháp tối ưu giúp bạn vận hành chuỗi cửa hàng suôn sẻ

21/12/2022

Chia sẻ
Xu hướng kinh doanh cửa hàng bán sỉ, lẻ đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên để phát triển thêm những cửa hàng khác thì các chủ kinh doanh còn khá thiếu kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng khiến hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thua lỗ.

Giải pháp giúp bạn vận hành chuỗi cửa hàng suôn sẻ

 

Thực tế cho thấy những người chủ của các chuỗi cửa hàng này đang gặp vô vàn khó khăn trong việc quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên cũng như các khoản thu chi cho cả một chuỗi các cửa hàng. Thiết lập quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ sẽ giúp các chi nhánh vận hành trơn tru, tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

1. Những khó khăn thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng?

1.1 Khó khăn trong việc quản lý tài chính

Khi quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ điều mà cần quan tâm nhiều nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cả chuỗi cửa hàng đó chính là quản lý tài chính. Có rất nhiều khoản thu-chi mà người quản lý cần thực hiện như: Thu-chi hàng hóa, nguyên liệu, khoản trả nhà cung cấp, lương nhân viên, chi phí khác,… Quá nhiều chi phí và số liệu cần xử lý, việc để quản lý tài chính một cách lâu dài và hiệu quả ít nhiều sẽ gặp khó khăn. Đa số doanh nghiệp vẫn đang sử dụng các phương pháp thủ công để quản lý tài chính, điều này sẽ không mang lại hiệu quả cao và dễ xảy ra sai sót trong quá trình quản lý.

1.2 Khó khăn trong quản lý số lượng, chất lượng nguồn hàng

Trong quá trình kiểm tra chủ cửa hàng thường gặp những khó khăn như xuất, nhập hàng hóa luân chuyển về các cửa hàng vô cùng tốn thời gian, chi phí và dễ xảy ra sai sót trong quá trình vận hành giữa các địa điểm bán lẻ. Vị trí của mọi địa điểm cửa hàng khác nhau, bạn không thể nào nắm bắt được tình trạng hàng hóa trong kho còn hay hết của tất cả các cửa hàng để đưa ra hướng xử lý.

 

Những khó khăn thường gặp khi quản lý chuỗi cửa hàng

1.3 Khó khăn trong việc quản lý nhân sự

Bình thường, quản lý nhân viên hiệu quả tại một cửa hàng đã khó chứ chưa nói đến việc quản lý tất cả nhân viên từ toàn bộ chuỗi cửa hàng. Bạn không thể lúc nào cũng có mặt ở tất cả các chi nhánh để theo dõi, giám sát nhân viên của mình do khoảng cách địa lý và việc này tốn rất nhiều thời gian.

 

Việc gặp những khó khăn trong quá trình kinh doanh chuỗi cửa hàng là điều không thể tránh khỏi. Hiểu biết và có những giải pháp vượt qua những khó khăn đó sẽ giúp hạn chế những rủi ro tổn thất cho chuỗi cửa hàng nhất. Và việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng.

2. Giải pháp mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado?

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado chính là công cụ mà bạn cần lúc này, nó giúp bạn kiểm soát được mọi vấn đề liên quan đến quản lý cửa hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra phần mềm bán hàng còn giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đưa ra được những phân tích, nhận định tổng hợp về hướng đi mới trong tương lai.

2.1 Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Tính năng quản lý hàng hóa của phần mềm quản lý chuỗi sẽ hiển thị chi tiết thông tin sản phẩm như: số lượng, màu sắc, kích thước, giá bán,... Điều này giúp bạn có thể quản lý hơn trăm ngàn sản phẩm một cách dễ dàng, đồng thời việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tra cứu nhanh thông tin của từng sản phẩm để thuận tiện trong việc tư vấn cho khách hàng.

 

Bạn chỉ cần mất vài giây để thao tác bán hàng cho khách hàng: từ chọn sản phẩm, nhập số lượng, chọn thông tin khách hàng, đơn vị vận chuyển,... Việc tính tổng tiền sẽ do hệ thống tự động tính toán và hiển thị trên màn hình để bạn theo dõi và thanh toán cho khách hàng.

2.2 Quản lý nhân viên hiệu quả

Chức năng phân quyền nhân viên giúp bạn có thể quản lý từng nhân viên tại các cửa hàng một cách chặt chẽ hơn. Mỗi nhân viên sẽ có quyền tương ứng khác nhau để bạn dễ dàng quản lý, xem xét năng lực của nhân viên cụ thể.

 

Hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado cũng lưu trữ các lịch sử hoạt động mỗi khi hệ thống có sự thay đổi. Nhờ vậy mỗi khi có sự bất thường, bạn dễ dàng nhận ra và kịp thời xử lý.

 

2.3 Công việc quản lý trở nên dễ dàng

Nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, công việc kiểm kho và quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng biết được số lượng của từng sản phẩm trong một hay nhiều kho, nắm thông tin mặt hàng nào hết hoặc sắp hết, mặt hàng nào bán chậm, mặt hàng nào có doanh thu cao,.. để nhanh chóng bổ sung và có quyết định đúng đắn trong lần nhập kho sắp tới. Như vậy bạn có thể phát hiện hàng tồn kịp thời và có biện pháp đẩy hàng, xả hàng, nhanh chóng cân bằng kho trở lại.

 

Mọi số liệu giao dịch như thu chi, doanh số bán hàng, công nợ,.. đều được phần mềm thống kê và cung cấp những bản báo cáo đến bạn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình bán hàng một cách nhanh chóng thay vì phải chờ nhân viên tổng hợp.

 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản lý trực tiếp ngay tại cửa hàng. Bạn có thể ở nhà hoặc bất cứ đâu, chỉ cần sử dụng máy tính có kết nối với internet là có thể quản lý được tất cả các cửa hàng trên cùng một màn hình. Đây là giải pháp tối ưu và mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Phần mềm hiện đang có chương trình sử dụng miễn phí 1 năm với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ dành riêng cho những ai đăng ký sớm nhất đấy, nhanh tay đăng ký nhé!

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...