DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Giải pháp hữu hiệu giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng trong thời đại số

Giải pháp hữu hiệu giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng trong thời đại số

20/10/2022

Chia sẻ
Thương hiệu phát triển, lợi nhuận tăng cao, mở rộng quy mô - đó hầu như là mong muốn của những nhà kinh doanh. Tuy nhiên, kế hoạch phát triển cũng đi kèm những băn khoăn lo lắng, rằng: làm sao để có thể quản lý chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả khi mà các cửa hàng ở cách xa nhau và bạn không thể trực tiếp giám sát công việc của tất cả cửa hàng.

Để giải đáp câu hỏi này, trong bài viết dưới đây, Bado sẽ bật mí cho bạn về giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể ứng dụng cho mô hình kinh doanh chuỗi được vận hành suôn sẻ hơn nhé!

 

Giải pháp hữu hiệu giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng trong thời đại số

1. Những khó khăn cần được giải quyết triệt để

Khi mở rộng hệ thống cửa hàng, nếu bạn không giải quyết triệt để những vấn đề sau, bạn sẽ khó có thể vận hành được nhiều cửa hàng cùng lúc:

- Không kiểm soát hết chất lượng nguồn hàng: Quá trình luân chuyển hàng hóa và kiểm kê là khâu tốn nhiều thời gian nhất trong kinh doanh chuỗi bán lẻ. Nếu bạn kiểm soát chất lượng nguồn hàng đầu vào không tốt sẽ dễ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của cửa hàng.

- Khó khăn trong quản lý nhân sự: Khoảng cách giữa các cửa hàng khiến các nhà quản lý không thể kiểm tra sát sao tất cả nhân viên trên toàn hệ thống. Vì thế, nhiều cửa hàng phải đối mặt với vấn đề nhân viên thiếu trung thực, gây thất thoát doanh thu khá nghiêm trọng.

- Quản lý tài chính chưa hiệu quả: Khi càng mở rộng quy mô, làm thế nào để quản lý tài chính hiệu quả trở thành bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Quản lý lãi lỗ, quản lý tài sản - hiệu quả đầu tư, quản lý dòng tiền là 3 chỉ số tài chính mà các nhà bán lẻ phải đau đầu giải quyết nếu như không có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng.

- Thu thập, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng: Làm thế nào để quản lý một số lượng lớn khách hàng trên hệ thống các chuỗi cửa hàng bán lẻ? Thu thập và quản lý thông tin cho tất cả khách hàng như thế nào cho dễ dàng và thuận tiện? - Đó là những câu hỏi mà nhà quản lý chuỗi thường đặt ra nhưng không phải ai cũng tìm được câu trả lời.

2. Giải pháp hữu hiệu dành cho nhà quản lý là gì?

Để giải quyết bài toán khó “nhằn” này không hề dễ dàng nếu như bạn chưa biết đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado -  giải pháp tối ưu nhất tính đến thời điểm hiện tại, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc quản lý hệ thống đa cửa hàng.

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả một cách tối đa như:

2.1 Quản lý đồng bộ hệ thống cửa hàng

Chỉ với một tài khoản quản trị duy nhất, bạn có thể quản lý đồng bộ hệ thống toàn bộ cửa hàng của mình và vận hành chúng dễ dàng hơn trước bởi phần mềm sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ thông tin liên quan đến cửa hàng như tên cửa hàng, địa chỉ, sản phẩm mỗi cửa hàng kinh doanh, giá bán của các sản phẩm đó, nhân viên trực thuộc cửa hàng,...

Công cụ hỗ trợ thông minh này còn giúp bạn quản lý các cửa hàng theo nhóm. Ví dụ: Bạn sở hữu 5 cửa hàng ở mỗi tỉnh thành khác nhau, bạn có thể tạo nhóm cửa hàng theo mỗi tỉnh thành để dễ dàng nắm bắt hoạt động kinh doanh mà không lo bị nhầm lẫn thông tin.

2.1 Quản lý tài chính trực quan

Tính năng quản lý tài chính của phần mềm quản lý chuỗi giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận cửa hàng

Tính năng quản lý tài chính của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận cho cửa hàng, từ việc quản lý nguồn vốn đến quản lý doanh số hiệu quả.  Dù bạn thu - chi ít hay nhiều, công nợ khách hàng là bao nhiêu, doanh thu lời hay lỗ,... bạn đều có thể cập nhật số liệu trên hệ thống bởi phần mềm sẽ hiển thị một cách chi tiết lý do thu - chi, số tiền chi, thời gian,... Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề dòng tiền bị thất thoát mà không rõ lý do.

2.3 Quản lý sản phẩm chặt chẽ

Hầu hết trong bất cứ ngành nghề nào, sản phẩm kinh doanh cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu, giúp bạn tạo được lòng tin nơi khách hàng cũng như tạo tiếng vang cho thương hiệu. Vì vậy nếu không quản lý tốt sản phẩm, cửa hàng của bạn khó có thể trụ vững trên thị trường.

Để quản lý các sản phẩm được chặt chẽ hơn, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado hỗ trợ bạn nhập sản phẩm lên hệ thống một cách nhanh chóng cùng với thông tin về số lượng, giá bán, thông tin kỹ thuật (đối với sản phẩm kỹ thuật số, vật liệu xây dựng,...). Thậm chí, bạn có thể tạo ra nhiều mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm để thuận tiện cho việc bán cho các khách hàng khác nhau như khách sỉ, khách lẻ, khách hàng tiềm năng, VIP,... Thật tuyệt vời đúng không nào?

Không những vậy, bạn còn có thể quản lý sản phẩm dựa trên mã vạch, số serial/imei; đồng thời tạo các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Bằng cách này, hệ thống cửa hàng của bạn sẽ được nhiều người quan tâm hơn, bạn cũng có thể nhanh chóng đẩy hàng tồn kho đi để lên kế hoạch nhập hàng mới về.

2.4 Quản lý toàn bộ nhân viên cửa hàng

Với số lượng nhân viên ngày một nhiều, nếu bạn vẫn còn sử dụng phương pháp ghi chép hoặc Excel để lưu lại hoạt động bán hàng của nhân viên, Bado chắc chắn rằng bạn không còn chút thời gian nào để tập trung cho việc kinh doanh nữa. Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, bạn chỉ cần tạo tài khoản cho từng nhân viên để nắm được mọi hoạt động của nhân viên đó như: bán được bao nhiêu đơn hàng, kiểm kho vào thời gian nào, có vấn đề gì phát sinh hay không,... Nhờ những thông tin mà phần mềm cung cấp, bạn sẽ biết nhân viên đó có trung thực hay không, hay có tích cực trong công việc hay không, từ đó có những kế hoạch khen thưởng hoặc trách phạt phù hợp để tránh vấn đề thất thoát hàng hóa, tiền bạc,...

Quản lý nhân viên dễ dàng nhờ phần mềm

2.5 Quản lý kho hàng hiệu quả

Quản lý kho là một công việc không hề đơn giản, nhất là đối với những người kinh doanh hệ thống đa cửa hàng. Nó không đơn thuần chỉ là quản lý về vấn đề hàng hóa xuất – nhập kho mà bạn cần phải biết khi nào cần nhập sản phẩm, số lượng bao nhiêu, đồng thời chú ý đến số lượng tồn kho để có kế hoạch xuất nhập hàng cụ thể.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado còn giúp bạn chuẩn hóa quy trình quản lý kho hàng: Nhập kho - Xuất kho - Kiểm kê kho - Lập báo cáo. Nhờ việc có thể theo dõi chi tiết về các sản phẩm, phần mềm sẽ cho bạn biết con số chính xác của mặt hàng đó còn lại là bao nhiêu và các giao dịch gần nhất của mặt hàng, từ đó có thể xác định được mặt hàng bán chạy hay không có thể sớm đưa ra phương pháp giải quyết cho hàng tồn kho.

Bạn cũng dễ dàng theo dõi hàng hóa theo mã vạch từng sản phẩm, theo tên sản phẩm, cửa hàng,... Ngoài ra tính năng theo dõi sản phẩm còn cho bạn biết tình trạng sản phẩm nào sắp hết hàng để kịp thời nhập thêm.

Không hề “ngoa” khi nói phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng, giúp họ giải quyết hầu hết mọi khó khăn cản trở việc mở rộng quy mô kinh doanh. Khác với những phần mềm hiện có trên thị trường, Bado ngoài quản lý chuỗi còn hỗ trợ bạn đánh mạnh mảng kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử,... để đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký sử dụng Bado ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi SỬ DỤNG MIỄN PHÍ 1 NĂM? Mọi thông tin chi tiết về việc sử dụng phần mềm, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0962 026 052 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...