DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Công nghệ giúp tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp

Công nghệ giúp tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp

26/11/2021

Chia sẻ
Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng vật tư nông nghiệp hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Ngay hôm nay, công ty Bado sẽ giúp bạn biết được hiệu quả khi áp dụng công nghệ vào việc quản lý bán vật tư nông nghiệp mang lại những kết quả đáng mơ ước như thế nào. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Table of Contents

1. Nắm bắt tình hình kinh doanh

 

Kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng tương tự các loại mặt hàng khác chúng cũng đa dạng về chủng loại, đối tượng, giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

 

Ngoài ra, một số cửa hàng còn có thể kinh doanh thêm máy móc như dụng cụ hái trái, máy trồng ngô, máy chăm sóc ngô (bỏ phân, làm cỏ), máy thu hoạch ngô. Chính vì thế việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu không cẩn thận, tỉ mỉ, bạn dễ dàng sai sót cả về tính toán lẫn xuất hàng.

 

Nếu như trước đây quản lý hàng hóa theo phương thức thủ công ghi chép. Bạn sẽ luôn phải chờ đợi nhân viên phụ trách của mình cộng sổ, đưa báo cáo. Thậm chí số liệu báo cáo có thể sai sót do lỗi ghi chép, tính toán. Mặt khác do thời gian dài dữ liệu nhiều, bạn không thể tính chính xác được. Do đó việc xây dựng một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là hết sức cần thiết.

2. Sự ra đời của các sản phẩm công nghệ phần mềm

 

Nắm bắt được xa thế công nghệ, các phần mềm được đưa ra thị trường liên tục để đáp ứng nhu cầu, trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp của công ty Bado sắp được tung ra thị trường hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong tương lai. Phần mềm chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ đem đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp như:

 

- Tổ chức công việc quản lý bán hàng một cách khoa học, rõ ràng và chính xác nhất

- Quản lý tốt các yếu tố trong hoạt động bán hàng như nhân viên, hàng hóa,...

- Lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và đồng nhất trên toàn hệ thống quản lý

- Thông tin dữ liệu được lưu chuyển đơn giản, nhanh, rộng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí

- Phân tích và truy xuất thông tin nhanh và khoa học

- Đem đến sự chuyên nghiệp trong bộ phận quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp

- Các kết quả bán hàng được thống kê chi tiết, đầy đủ bằng các bảng thống kê, báo cáo trực quan giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và có những quyết định kinh doanh phù hợp.  

 

Phần mềm của Bado mang lại sự tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm, hàng tồn kho chính xác, hạn chế thất thoát hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt của nó.

Một số chức năng mà bạn cần biết về phần mềm.

 

Với giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng, thời gian có thể sử dụng được phần mềm tương đối nhanh. Chỉ cần được hướng dẫn 30 phút đến 1 tiếng là bạn có thể tự tin bán hàng với sự hỗ trợ của phần mềm Bado. Phần mềm rất phù hợp cho những chủ cửa hàng chưa biết nhiều về công nghệ cũng có thể thao tác dễ dàng.

 

Mọi thông tin về khách hàng, sản phẩm, hoa hồng của nhân viên được đặt mật khẩu chặt chẽ, dữ liệu được bảo toàn tuyệt đối, thông tin bán hàng được mã hóa và chỉ được xem bởi những người có quyền truy cập. Bên cạnh đó tất cả dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây nên bạn hoàn toàn yên tâm khi có sự cố thì sẽ không bị mất dữ liệu.

 

Một tính đặc biệt khác cần kể đến là giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách vip, khách thường xuyên và khách lẻ.

 

XEM THÊM

+ Bí quyết giúp bạn mở một cửa hàng vật tư nông nghiệp thật dễ dàng

+ Quy trình quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp cho người mới kinh doanh

 

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang đến màu sắc mới cho việc kinh doanh của bạn, nó sẽ trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực trong tương lai. Hãy đón chờ sự ra mắt của phần mềm và trở thành khách hàng đầu tiên trải nghiệm miễn phí để bạn có cái nhìn tổng quát, các chức năng khác chưa được công bố và tham khảo các gói của sản phẩm nhé! Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 để biết thêm chi tiết.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...