DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Con đường dẫn lối chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp đến thành công

Con đường dẫn lối chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp đến thành công

16/12/2021

Chia sẻ
Từ trước đến nay, quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp sao cho hiệu quả luôn là bài toán nan giải của nhiều chủ cửa hàng. Trong bối cảnh hiện nay việc cửa hàng vật tư “mọc lên như nấm” cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc nắm bắt thông tin tình hình kinh doanh để đưa ra quyết định ngày càng quan trọng. Không thể áp dụng những cách quản lý truyền thống cũ do sự chậm trễ, sai lệch, nhầm lẫn báo cáo,.. mà nên sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Bado sẽ cùng bạn tìm kiếm con đường dẫn đến thành công trong ngành vật tư nông nghiệp thông qua chính bài viết sau đây. Tham khảo ngay bạn nhé.

 

Cửa hàng vật tư nông nghiệp cần phải thay đổi mô hình kinh doanh, quản lý. Thay thế cách thức quản lý truyền thống sang phương pháp quản lý hiện đại từ quản lý thủ công bằng sổ sách thay vào đó ứng dụng công nghệ vào việc quản lý đồng bộ cửa hàng. Nhằm bắt kịp được bước tiến của nền kinh tế cạnh tranh hiện nay.

1. Những khó khăn trong quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp mà mọi nhà bán lẻ đều gặp phải.

Đau đầu trong quản lý hàng hóa

Sự gia tăng về số lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Điều này gây nên những khó khăn đặc biệt trong việc nắm bắt được tình hình hàng hóa để kịp thời tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng và kịp thời nhập hàng, hoặc nhận biết hàng tồn kho để kịp thời có phương án xử lý kịp thời.

 

Cùng với đó, bạn cũng không thể biết được sản phẩm nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng kịp thời mà đây còn là một trong những lý do hàng đầu gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu, chi phí của cửa hàng. Vì việc quản lý theo cách thủ công rất khó đáp ứng nhu cầu trên nên bạn cần sở hữu phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng để dễ dàng nắm bắt tình trạng còn - hết của sản phẩm.

Nhầm lẫn, sai sót trong quản lý tài chính

Tài chính một cửa hàng bao gồm vốn, chi phí đầu tư, chi phí nhân lực, doanh thu, lợi nhuận và các chi phí khác, do quá nhiều và phức tạp nên việc quản lý tài chính cửa hàng vật tư nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ có sai sót, thất thoát.

 

Bên cạnh đó với lượng khách hàng chính là làm nông, thu nhập thường theo mùa vụ nên không nhiều người nông dân có khả năng chi trả một lần. Điều này khiến sổ công nợ của cửa hàng ngày một nhiều và việc quản lý sổ sách, excel cũng trở nên dễ dàng nhầm lẫn, bỏ sót hay rủi ro không đáng có. Đây là thời điểm mà những chứng từ cần được lưu trữ sẽ là yếu tố quyết định giúp bạn loại bỏ tối đa rủi ro cho cửa hàng của mình.

Quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cửa hàng vì con người luôn là là trung tâm, là yếu tố quan trọng nhất của một cửa hàng. Do đó, công tác quản lý nhân sự đóng một vai trò quan trọng, tạo ra sức mạnh phát triển.

 

Thông thường những cửa hàng vật tư nông nghiệp quy mô lớn có nhu cầu thuê nhiều nhân viên để bán hàng, nhân viên kho, vận chuyển,... nhưng không phải ai cũng có thể quản lý tốt toàn bộ nhân viên. Những vấn đề từ nhỏ đến lớn như số lượng nhân viên, lương nhân viên, ngày nghỉ khiến các nhà kinh doanh đau đầu.

2. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado có giải quyết được những khó khăn này?

 

Với phương châm “đơn giản khi sử dụng, hiệu quả cho khách hàng”, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sắp ra đời hứa hẹn sẽ là công cụ giúp việc bán hàng trở nên đơn giản hơn gấp nhiều lần. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc kinh doanh và được lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh trong tương lai.

 

Việc sử dụng phần mềm hợp lý thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý thủ công. Các chủ doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng ngày càng nhận ra sự cần thiết của phần mềm bán hàng trong việc quản lý, vận hành công ty, qua đó có thể nắm bắt tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng.

Quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn với việc tạo giao dịch bán hàng dễ dàng bằng cách nhập mã sản phẩm hoặc quét mã vạch. Nhân viên có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua mã sản phẩm, tên sản phẩm. Bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng.

 

Bado cung cấp tính năng giao dịch mua trả góp trong trường hợp khách hàng muốn mua vật tư (thuốc trừ sâu, phân bón,…) những sẽ thanh toán vào cuối mùa gặt thì phần mềm sẽ là sản phẩm cung cấp giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. 

Quản lý kho hàng.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado đồng bộ dữ liệu kho từ các kho đơn lẻ tại nhiều cửa hàng, nhiều kênh bán hàng của bạn thành một kho chung vật tư duy nhất. Đồng thời cho phép bạn kiểm soát riêng lẻ các loại vật tư tại từng kho.

 

Nhờ đó hệ thống có thể tự động cập nhật lượng hàng hóa tiêu thụ tại các kênh khác nhau, thống kê được hàng bán chạy, hàng còn lại trong kho một cách chính xác. Giúp bạn đưa ra những quyết định luân chuyển hàng hóa hợp lý giữa các kho hàng và nhập hàng hay thực hiện các chương trình tặng, giảm giá, khuyến mãi.

Công nợ khách hàng

Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, Bado đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm, sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.

 

Việc quản lý thông tin khách hàng, công nợ bằng sổ sách có rất nhiều rủi ro không có tính bảo mật cao cũng như sẽ không thể lấy lại được thông tin khi có sự cố xảy ra. Vì vậy việc chủ cửa hàng vật tư có trong tay phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ những thông tin đó một cách bảo mật hơn và khi có sự cố thì dễ dàng khôi phục lại tất cả dữ liệu của cửa hàng.

 

XEM THÊM: Nghệ thuật quản lý trăm ngàn sản phẩm sơn để phát tài trong năm 2024

 

Việc sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn giúp cửa hàng, dễ dàng đo lường hiệu quả kinh doanh, so sánh các chi nhánh cửa hàng với nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong chuỗi phân phối vật tư nông nghiệp để đẩy mạnh tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà phần mềm mang lại để bạn có cho mình kế hoạch áp dụng phần mềm cho cửa hàng khi Bado chính thức đưa ra thị trường nhé! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A - Z về phần mềm quản lý nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...