DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bứt phá doanh thu cửa hàng sơn nhờ áp dụng hình thức quản lý mới

Bứt phá doanh thu cửa hàng sơn nhờ áp dụng hình thức quản lý mới

30/11/2022

Chia sẻ
Thị trường kinh doanh nước sơn luôn phát triển rầm rộ, từ việc cho ra nhiều hãng sơn mới lạ thu hút khách hàng đồng thời các cửa hàng kinh doanh sơn cũng tăng cường mở rộng quy mô kinh doanh.Tuy nhiên không phải ai cũng mở cửa hàng kinh doanh đều thành công và có cho mình một phương pháp kinh doanh sơn đúng chuẩn.

Bứt phá doanh thu cửa hàng sơn nhờ áp dụng hình thức quản lý mới

 

Nếu bạn đang vướng vào những rắc rối mà việc kinh doanh sơn mang lại thì việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado là điều tất yếu trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Công cụ hỗ trợ này được công ty chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm nhằm phục vụ người người kinh doanh trong công tác quản lý bán hàng. Phần mềm với nhiều tính năng độc đáo, mới lạ.

 

Đơn giản và thông minh – đó là thông điệp mà Bado muốn mang đến cho bạn. Với giao diện thân thiện và thu hút, đảm bảo không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen và thao tác trên hệ thống của phần mềm.

1. Sử dụng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado đem lại tiện ích tiết kiệm chi phí và thời gian

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước kia để quản lý bán hàng nhiều chủ cửa hàng thường dùng những cách thủ công như : ghi chép lại tồn  kho, doanh thu, lãi-lỗ mất rất nhiều thời gian,dễ gây nhầm lẫn trong việc tính toán thì hiện nay phần mềm sẽ giúp bạn quản lý một cách tối ưu nhất

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado bạn không cần phải mua rất nhiều giấy tờ sổ sách, mà phần phần mềm đã tổng hợp và lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Từ đó giúp cho việc quản lý được dễ dàng mà không mất thêm chi phí phát sinh.

 

Sử dụng phần mềm Bado tiết kiệm chi phí và thời gian

Giảm chi phí thuê nhân sự

Chi phí thuê nhân viên chiếm một phần chi phí không nhỏ mà chủ doanh nghiệp phải  bỏ ra mỗi tháng. Với một cửa thông thường, một nhân viên bán hàng sẽ phải mất ít nhất từ 10 đến 20 phút cho một khách hàng với các quy trình tư vấn, thanh toán, ghi chép sổ sách.

2. Một số tính năng của Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado

Phần mềm sở hữu những tính năng cơ bản cần thiết cho người kinh doanh như: Quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, tổng kết và báo cáo doanh thu, cập nhật tình hình thu chi, quản lý cửa hàng, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, tích hợp vận chuyển tự động. Ngoài ra cũng còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác, sẽ được cập nhật và đổi mới liên tục sao cho phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Quản lý sản phẩm

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sơn,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Nắm bắt doanh thu, chi phí

Công cụ hỗ trợ thông minh này cho phép xem được báo cáo doanh thu, chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không, hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi và đưa ra những chiến lược kinh doanh mới hiệu quả hơn.

 

Nắm bắt doanh thu, chi phí dễ dàng

 

Quản lý kho

Phần mềm cũng giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy. Cùng với tính năng quản lý bán hàng bằng mã sản phẩm, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp kho khoa học hơn, dễ dàng cho mỗi lần kiểm tra.

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado còn có thể kiểm soát nhân viên, lưu trữ lại toàn bộ lịch sử giao dịch của họ đã bán những gì, cho ai vào ngày giờ nào, thu của khách bao nhiêu và trả lại bao nhiêu. Kết hợp với những số liệu kiểm kho sẽ cho bạn biết nếu có sự chênh lệch để từ đó giảm tình trạng thất thoát do nhân viên gian lận khi bán hàng. Cả hai tính năng này đều rất quan trọng với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào.

Quản lý nhân viên

Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.

 

Khi bạn sử dụng Bado sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.

 

Có người bạn đồng hành này bên cạnh, bạn không còn phải lo lắng hay mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado là đã dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra. Thật tiện lợi đúng không nào? Với giao diện thân thiện và đẹp mắt cũng như luôn luôn được đổi mới, cập nhật những tính năng mới lạ liên tục, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có ý định mở rộng mô hình kinh doanh thành chuỗi.

 

 

 


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...