DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bỏ túi bí kíp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp thời hiện đại

Bỏ túi bí kíp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp thời hiện đại

6/1/2022

Chia sẻ
Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế, công nghệ cũng đóng một phần quan trọng trong cuộc sống nhờ đó mà có nhiều ứng dụng ưu việt ra đời giúp ích cho nông dân. Từ công việc lao động tay chân truyền thống, giờ đây họ không cần phải cực khổ, vất vả dãi nắng dầm mưa như trước nhờ tiếp cận gần hơn với công nghệ hiện đại.

Đối với ngành kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng thế. Việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý cửa hàng giúp họ thấy được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại cho việc kinh doanh của nhà nông. Hãy cùng Bado tìm hiểu thử công nghệ quản lý nào đang được thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Bí kíp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp thời hiện đại

Sự ra đời của các phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp như một bước ngoặt lớn, trở thành cánh tay đắc lực của người nông dân. Hàng trăm nghìn người mỗi ngày đang sở hữu ứng dụng hữu ích này cho mình và từng bước chạm tới thành công. Vì sao họ lại xem đây là cánh tay trái đắc lực cho việc kinh doanh cửa hàng thức ăn chăn nuôi? Hãy cùng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Table of Contents

1. Những vấn đề nhà nông thường gặp khi mở cửa hàng vật tư nông nghiệp

- Không quản lý được số lượng phân bón, thuốc trừ sâu, giống cây trồng nhập - xuất hoặc những khoản hư hại, rách bao bì, hàng tồn kho,...

- Khó khăn trong việc tổng hợp các khoản thu chi theo ngày, theo tháng, quý, năm.

- Giám sát nhân viên không hiệu quả

- Gặp bất lợi trong việc kết nối với các nhà vận chuyển

- Sử dụng các phần mềm không chuyên về quản lý, dễ gặp tình trạng sai số, báo cáo doanh thu thiếu chính xác, nhầm lẫn dữ liệu dẫn đến thất thoát tiền bạc và sản phẩm nhập - xuất

- Kết nối thông tin giữa các cửa hàng với nhau còn hạn chế

- Không nắm bắt được tình hình cửa hàng từ xa, phải đến tận nơi để quản lý gây mất thời gian.

Những vấn đề nhà nông thường gặp khi mở cửa hàng

Thấu hiểu được nỗi lo và khó khăn của người nông dân thời hiện đại, công ty chúng tôi sắp đưa ra thị trường phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ mang lại cho nhà nông những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có, giúp người dân có thêm động lực mở rộng mô hình kinh doanh, có thêm nguồn thu nhập khủng mà không cần phải lao động tay chân vất vả.

2. Trải nghiệm tuyệt vời từ phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp Bado

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực, giải pháp tốt nhất chính là lựa chọn phần mềm quản lý thích hợp cho cửa hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

 

2.1 Quản lý hiệu quả số lượng hàng hóa

Mỗi khi có loại hàng mới được nhập về, phần mềm này sẽ giúp người dân quản lý theo từng mã vạch riêng. Nếu số lượng hàng quá nhiều và vô tình bị sắp xếp lẫn lộn trong kho thì cũng không là vấn đề, bởi vì việc tích hợp đầu đọc mã vạch của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ giải quyết vấn đề này.

Dựa trên những dữ liệu có sẵn, chủ cửa hàng dễ dàng phân loại được số lượng mỗi loại thức ăn, hàng tồn kho là bao nhiêu, lượng nhập - xuất mỗi ngày là nhiều hay ít và thậm chí có thể so sánh hiệu quả theo từng ngày, tuần, tháng, năm.

2.2 Quản lý khách hàng

Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng khách đến cửa hàng mua mỗi ngày, trong đó bao gồm: Thời gian, loại mặt hàng, số lượng hàng, số lượng khách mua, đơn giá, tiền nợ,...

Nhờ đó mà chủ cửa hàng dễ dàng quản lý được khách hàng, nhận biết có bao nhiêu khách mới và đưa ra các chương trình khuyến mãi đối với khách hàng cũ, giúp thu hút được nhiều khách hơn và giữ chân khách hàng tiềm năng trong một thời gian dài.

Trải nghiệm tuyệt vời từ phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp Bado

2.3 Quản lý thu chi

Đối với các cửa hàng lớn, quản lý thu chi là việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi rất nhiều quy trình cũng như người quản lý có đầu óc nhanh nhạy. Tuy nhiên, đối với người nông dân, việc này lại càng khó khăn hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado nhà nông sẽ không cần bận tâm đến quản lý thu chi nữa, bởi vì phần mềm này tích hợp: phiếu thu tiền bán hàng, tiền nợ, phiếu chi cho điện, nước, internet,...

2.4 Phân tích, tổng hợp kết quả kinh doanh

Vào mỗi cuối ngày, cuối tuần, tháng, năm, công cụ quản lý này sẽ cập nhật kết quả kinh doanh của cửa hàng dựa trên những số liệu có sẵn. Chúng ta cũng không cần phải bỏ công sức ngồi cộng gộp bằng tay để phân tích lời - lỗ vì ứng dụng này sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ. Sau khi tổng hợp xong số liệu, người quản lý dễ dàng đưa ra những kế hoạch cho tháng sau, năm sau để cải thiện phần lỗ, tăng thêm khả năng kiếm lời cho cửa hàng.

Với sự phát triển của nền nông nghiệp hiện nay do đó nhu cầu phân bón của người nông dân ngày càng cao, đây chính là giải pháp đúng đắn và kịp thời đối với nhà nông trong việc mở cửa hàng vật tư nông nghiệp thời nay.

XEM THÊM

+ Một số cách quản lý công nợ cửa hàng bán vật tư nông nghiệp

+ Phương pháp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm - chặt chẽ

Nhiều cửa hàng lớn nhỏ đã sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp Bado như một công cụ đắc lực của mình, giúp cửa hàng ngày càng phát triển xa hơn, sản sinh thêm nhiều chi nhánh hơn và kiếm được nguồn thu “khủng”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0286 657 7979 - 0911 617 878 để được tư vấn chi tiết nhé.


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...