DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bí quyết kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn siêu đơn giản

Bí quyết kinh doanh chuỗi cửa hàng sơn siêu đơn giản

17/12/2022

Chia sẻ
Kinh doanh mặt hàng sơn cũng tương tự với các loại mặt hàng khác, chúng cũng đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc. Chính vì thế, để có thể quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng. Những người chủ của các chuỗi cửa hàng gặp vô vàn khó khăn trong việc quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên cũng như các khoản thu chi cho cả một chuỗi các cửa hàng.

Tips quản lý chuỗi cửa hàng siêu đơn giản

Những vấn đề mà đại lý kinh doanh sơn nước thường gặp 

- Không nắm bắt kịp thời doanh thu bán hàng theo từng hãng, mặt hàng dẫn đến không biết mặt hàng nào kinh doanh tốt hay kém

- Khó khăn trong việc quản lý chính sách giá, chính sách chiết khấu khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau, mặt hàng khác nhau

- Khó khăn trong việc quản lý tiến độ giao hàng theo từng đơn hàng dẫn tới giao hàng muộn, làm mất uy tín của doanh nghiệp

- Gặp khó khăn trong việc quản lý hàng tồn kho theo nhiều đơn vị tính dẫn đến mất thời gian, sai sót trong kiểm kê hàng tồn kho

- Phức tạp trong việc quản lý hàng đổi trả chi tiết theo từng đơn hàng, khách hàng, hãng cung cấp.

Thu về doanh thu khủng khi áp dụng hình thức quản lý mới

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado

Đã từ rất lâu, nhiều nhà kinh doanh bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc quản lý cửa hàng thế nào cho hiệu quả, nhất là đối với các thương hiệu có nhiều cửa hàng kinh doanh cùng lúc thì việc này lại càng khó khăn hơn. Học hỏi từ những người đi trước, họ đã dành thời gian để ứng dụng thử hình thức quản lý mới và đạt được một số thành công nhất định cũng như mang về số lượng doanh thu khá cao. Bí kíp của họ là gì?

Khi mà công tác vận hành, quản lý còn sơ khai, lỏng lẻo, người kinh doanh phải ghi chép mọi con số và công việc vào hai thứ: bộ nhớ và sổ sách. Tuy nhiên, chúng đều có giới hạn và sẽ dần mất đi theo thời gian. Thấu hiểu được những khó khăn này, công ty Bado đã nghiên cứu và cho ra thị trường một giải pháp quản lý hữu hiệu mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng cần thiết mà người quản lý nào cũng nên có:

Quản lý chuyên nghiệp

Thông thường sơn sẽ được phân nhóm như: Loại dùng cho tường nhà; Sơn gỗ; Sơn nhựa; Sơn thiết bị linh kiện xe,... sẽ rất khó để bạn nắm bắt được thông tin sản phẩm một cách chi tiết nếu không sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado. Các dòng sơn, loại sơn sẽ được sắp xếp một cách trật tự và khoa học trên hệ thống, phân bổ cho từng cửa hàng, từng kho hàng phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn.

Những khi áp dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado vào việc quản lý kinh doanh bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng lưu trữ và quản lý các thông tin khách hàng như: Thông tin cá nhân, công nợ, tài khoản phải thu,... để tránh trường hợp quá hạn thanh toán mà không biết ai còn thiếu, ai đã thanh toán đủ. Ngoài ra, nắm bắt thông tin khách hàng cũng giúp bạn biết được đối tượng khách hàng của mình là ai, độ tuổi nào, sống ở đâu, thường hay mua những hãng sơn nào, với mục đích gì,... từ đó có chính sách nhập hàng cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng phù hợp.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.

Khi sử dụng phần mềm Bado, bạn không cần phải tìm gặp trực tiếp gặp các bên đối tác vận chuyển để trao đổi về vấn đề giao hàng. Việc bạn cần làm chỉ là cập nhật toàn bộ thông tin về món hàng mà bạn muốn gửi lên hệ thống của phần mềm, sau đó sẽ có nhân viên bên đối tác vận chuyển đến tận nơi lấy và giao đúng theo thông tin mà bạn đã cung cấp. Việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sở hữu giao diện khá đơn giản nhưng lại vô cùng thân thiện với người dùng, được xem là phù hợp với mọi nhà kinh doanh dù họ đang ở độ tuổi nào. Đơn giản và thông minh - đó cũng chính là thông điệp mà công cụ này muốn mang đến cho bạn. Giờ đây, bạn chẳng cần phải đến thăm trực tiếp từng cửa hàng, từng chi nhánh sơn mà bạn quản lý, điều bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào hệ thống của phần mềm là đã dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra rồi.

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn Bado sẽ giúp bạn nhận ra rằng, quản lý một hay thậm chí nhiều cửa hàng sơn không phải là điều gì quá to tát, điều quan trọng là bạn biết lựa chọn và ứng dụng công nghệ để hỗ trợ mình như thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất có thể.

Đặc biệt: Bado đang có chương trình khuyến mãi lớn 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ toàn tính năng ưu việt từ phần mềm, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những tính năng quản lý chuyên nghiệp từ Bado nhé!


Xem nhiều nhất

 • Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  Giải pháp hỗ trợ bán thiết bị số - Trợ thủ đắc lực quản lý cửa hàng hiệu quả

  10/1/2023

 • Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  Phần mềm quản lý cửa hàng sơn đơn giản và thông minh

  14/10/2021

 • Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  Giải pháp bán hàng - Cánh cửa bứt phá kinh doanh trong thời đại số

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  Phần mềm quản lý shop thời trang - Chìa khóa vạn năng cho người kinh doanh

  9/1/2023

 • Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh

  13/10/2022

 • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp đơn giản dễ sử dụng

  30/10/2021

 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ hiệu quả

  12/10/2021

Khách hàng tin dùng Bado

CTY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT DƯƠNG HOA

CTY BẤT ĐỘNG SẢN NGỌC THÀNH GROUP

CTY TNHH CÔNG NGHỆ SINH THÁI VIỆT XANH

CTY TNHH IN & MAY ĐIỀN TA

Hệ thống đang xử lý vui lòng chờ

...